0939 911 666

Đối với người ngoại tình, chiếc điện thoại di động thường chính là một bằng chứng rõ ràng nhất. Nó trở thành “vùng cấm” mà chủ nhân không muốn ai được động đến.

Cuộc sống quá bận rộn đôi khi khiến người phụ nữ bị “cắm sừng” mà không biết, đến khi phát hiện thì mọi chuyện đã đi quá xa và không thể cứu vãn. Vì vậy để giữ gìn tổ ấm gia đình, ngoài việc tôn trọng và tin tưởng bạn đời, người vợ cũng cần tỉnh táo và cảnh giác hơn để tránh bị lừa dối.

Một trong những phương pháp hữu hiệu để kiểm chứng người đàn ông có chung thủy với mình hay không là trực tiếp hỏi họ một số câu hỏi.

 

Hỏi anh ấy tiền đã được tiêu ở đâu

 

Hầu hết các mối quan hệ ngoài hôn nhân không có mục đích gì khác ngoài việc lấy những gì họ cần. Chẳng hạn, đàn ông thèm muốn sắc đẹp và nữ giới yêu thích tiền bạc của đối phương.

Một khi đàn ông có người khác bên ngoài, chắc chắn chi phí hàng ngày của anh ta sẽ tăng lên một cách khó hiểu. Nếu anh ta hẹn hò “đối tác” đi ăn và xem phim, hoặc mua quà để chúc mừng các dịp lễ, đương nhiên sẽ phải tiêu tiền.

Vì vậy, thỉnh thoảng bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và xem xét các hóa đơn chi tiêu khác nhau của chồng, chắc chắn bạn có thể tìm thấy manh mối. Về cơ bản, nếu bạn có thể tìm được các khoản, mục đích tương ứng với số tiền bạn đời chi tiêu sẽ không có vấn đề gì cả.

Tuy nhiên, nếu hàng tháng luôn có một vài khoản chi tiêu không thể giải thích được thì bạn nên hỏi anh ấy xem chuyện gì đang xảy ra.

Thường vào thời điểm này, đàn ông hoảng sợ ngay lập tức vì lo lắng bị lộ tẩy. Nếu anh ta mua thứ gì đó, bạn hãy yêu cầu đưa nó cho bạn xem; nếu là mời bạn bè ăn tối, bạn hãy thử gọi người đó để xác minh.

Tóm lại, nếu đó là những khoản chi tiêu bình thường, anh ấy chắc chắn có thể thẳng thắn nói cho bạn biết số tiền đã tiêu vào đâu. Nếu anh ấy không thể nói về nó, hoặc nếu lời nói bất nhất thì 80% người đàn ông này có vấn đề.

 

Hỏi về điểm đến gần đây của anh ấy

 

Một người đàn ông chung thủy, sau khi đi làm về, bạn hỏi anh ta ở đâu, anh ta sẽ chẳng ngần ngại mà nói cho bạn biết bản thân đã đi đâu và làm gì. Thậm chí, anh ấy còn chủ động chia sẻ với bạn những điều liên quan kể cả khi bạn không muốn nghe. Vì không có rào cản tâm lý nào nên anh ấy có thể nói với bạn mọi thứ mà không cần suy tính trước.

Nhưng nếu người chồng đã làm điều gì đó sai trái, thái độ của anh ta sẽ hoàn toàn khác. Bởi trong lòng anh ấy luôn đề phòng bạn nên về đến nhà thường sẽ rất lầm lì. Anh ta cho rằng càng nói nhiều càng dễ để lộ sơ hở nên càng ít nói càng tốt, đặc biệt là không nhắc đến việc anh ấy đã làm khi ra ngoài.

Lúc này, nếu bạn bất ngờ hỏi về nơi anh ấy đã đến, đặc biệt là hỏi kỹ càng hơn như anh ấy đi đâu, làm gì, đi cùng ai… thì dù đã chuẩn bị tâm lý trước, chắc chắn anh ta vẫn tỏ ra bối rối, khó chịu, thậm chí nổi cáu.

Vì anh ấy muốn nói dối bạn, bạn càng hỏi cẩn thận thì anh ấy càng cần bịa đặt nhiều lời nói dối hơn và khả năng mắc lỗi càng lớn. Với nhiều câu hỏi bất ngờ, có thể anh ấy đã không lường trước nên không thể trả lời suôn sẻ, một khi đã gặp khó khăn thì lại càng mặc cảm và hoảng sợ hơn.

 

Hỏi mượn điện thoại của anh ấy

 

Đối với người ngoại tình, chiếc điện thoại di động thường chính là một bằng chứng rõ ràng nhất. Nó trở thành “vùng cấm” mà chủ nhân không muốn ai được động đến. Vì trong điện thoại có quá nhiều bí mật khó nói nên một khi bị phát hiện thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng bại lộ.

Do đó, người đàn ông gian dối sẽ làm mọi cách để không cho bạn nhìn thấy điện thoại di động của anh ta.

Nó sẽ trở thành vật bất ly thân, anh ta không bao giờ rời ra. Bên cạnh đó, anh ta sẽ cài đặt mật khẩu nếu trước đó không đặt hoặc đổi mật khẩu mới nếu mật khẩu cũ bạn đã biết, thậm chí cài đặt cả mật khẩu cho các ứng dụng bên trong điện thoại…

Lúc này, bạn nên trực tiếp hỏi anh ấy điện thoại di động của anh ấy ở đâu và bạn muốn mượn nó để sử dụng. Sau đó hãy chú ý quan sát kỹ phản ứng của họ.

Một người đàn ông bình thường chắc chắn sẽ hào phóng đưa cho bạn chiếc điện thoại di động của anh ấy để bạn muốn làm gì thì làm, hơn nữa anh ấy còn hỏi bạn cần làm gì và sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu cần.

Nhưng nếu bản thân bạn đời của bạn đang ngoại tình, anh ấy sẽ tìm đủ loại lý do để từ chối với lý do điện thoại hết pin, để quên ở cơ quan, thậm chí là hỏng hoặc mất…

Nếu bạn thúc ép anh ấy một lần nữa, anh ấy có thể bắt đầu trở nên bồn chồn, mất bình tĩnh, cáu giận và đổ lỗi cho bạn… Khi đó, cơ bản bạn có thể phán đoán rằng chắc chắn có thứ gì đó trong điện thoại mà anh ta không muốn bạn nhìn thấy.

Nói tóm lại, khi một người đàn ông ngoại tình và lừa dối, anh ta không còn có thể là “người bình thường” trước mặt bạn được. Tất cả các loại hành vi sẽ trở nên kỳ lạ: nhạy cảm, bồn chồn và cáu kỉnh, dễ mất bình tĩnh.

Với một người đàn ông như vậy, bạn không cần phải hoài nghi nữa, hãy tìm bằng chứng, phơi bày sự thật và chấn chỉnh, thậm chí là gạt bỏ sớm. Nếu không, anh ta sẽ tiếp tục lừa dối và cắm sừng bạn. Cuối cùng, bạn là người đau khổ nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại thám tử Yuki

 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình và các sự cố gia đình.
 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ.
 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ Hôn Nhân Gia Đình.
 • Giải đáp pháp luật về hôn nhân gia đình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Yuki

 • Giúp bạn tìm ra sự thật về người bạn đời đang như thế nào (diễn biến hoạt động hàng ngày, có ngoại tình hay không?
 • ​Cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh hoặc quay phim) để chứng minh sự thật đó.
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình – thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin, bằng chứng để bạn có cách và hướng giải quyết, giúp vợ/chồng tự nguyện quay về với gia đình.
 • Theo dõi vợ/chồng, cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi ngờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu tiêu cực.
 • Theo dõi, tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ dẫn đến các tệ nạn xã hội, mối quan hệ ngoài luồng.

Có nên thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giá rẻ?

Bạn hãy cân nhắc trước khi thuê thám tử điều tra ngoại tình giá rẻ ( Như các cá nhân, các doanh nghiệp không có tư cách pháp nhân, các văn phòng thám tử hoạt động chui và không có địa chỉ rõ ràng cụ thể … vvv )  bởi việc này có thể kéo theo rất nhiều rủi ro mà bạn không ngờ tới được.
 • Nếu người thám tử điều tra ngoại tình đó không trung thực, có thể họ sẽ báo cáo thông tin sai, báo cáo thông tin không chính xác.
 • Nếu người thám tử điều tra ngoại tình đó trở mặt, có thể bạn bị người thám tử đó bán thông tin ngược lại cho chồng/vợ bạn, hoặc có thể bị lộ thông tin ra bên ngoài.
 • Người thám tử điều tra ngoại tình đó không có kinh nghiệm theo dõi, rất dễ bị phát hiện và mất dấu đối tượng.
 • Người thám tử điều tra ngoại tình đó không có những thiết bị thám tử tiên tiến và hiện đại, từ đó khó có thể thu thập được những bằng chứng rõ nét và xác thực.
 • Người thám tử điều tra ngoại tình đó thường thì không có tính kiên nhẫn và tính quan sát tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ.

Những việc cần làm khi làm việc với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình Yuki

 • Cung cấp thông tin trung thực – chính xác: Họ tên, năm sinh, số điện thoại, hình ảnh đồi tượng, phương tiện, địa chỉ nơi làm việc và nhà ở, mô tả thói quen sinh hoạt của đối tượng cần theo dõi. Bạn cung cấp thông tin càng chính xác thì việc điều tra theo dõi ngoại tình sẽ nhanh chóng tìm được sự thật.
 • Cần phải đặt niềm tin 100% vào kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của đội ngũ thám tử VDT. Hơn ai hết, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều vụ điều tra ngoại tình và là những người trực tiếp theo dõi điều tra các mối quan hệ xoay quanh đối tượng để thu thập chứng cứ. Niềm tin của bạn là động lực rất lớn cho chúng tôi thực hiện điều tra.
 • Cần phải đọc kỹ hợp đồng và thực hiện ký kết, thanh toán chi phí đúng hợp đồng để đội ngũ thám tử Yuki có thể bắt tay vào điều tra một cách nhanh chóng.

Công ty thám tử Yuki – Dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tham khảo thêm

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀO?

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra nội bộ doanh nghiệp
Điều tra lý lịch nhân sự
Điều tra gián điệp thương mại
Điều tra tài chính doanh nghiệp
Điều tra trộm cắp doanh nghiệp
Dịch vụ an ninh doanh nghiệp

Điều tra cá nhân

Điều tra tiền hôn nhân
Điều tra ngoại tình
Điều tra lý lịch nhân thân
Điều tra tài chính
Điều tra tài khoản ngân hàng, mạng xã hội
Điều tra biển số xe, số điện thoại

[FBW]