0939 911 666

Công ty thám tử tư Yuki ở TPHCM là những doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực điều tra từ năm 2010. Công ty có kinh nghiệm và năng lực hàng đầu để xử lý và giải quyết tất cả các nhu cầu điều tra của khách hàng một cách nhanh nhất và đảm bảo hoàn toàn bảo mật. Đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản và liên tục nâng cao trình độ, đồng thời được trang bị tất cả các thiết bị, tiện ích, công nghệ và trí tuệ nhân tạo.

Dịch vụ thám tử Yuki cung cấp bao gồm điều tra cá nhân như điều tra trước / sau hôn nhân, theo dõi, giám sát, kiểm tra lòng trung thành, truy tìm người mất tích, cũng như điều tra doanh nghiệp như tranh chấp kinh doanh, tranh chấp tài sản, xác minh nhân viên.

Vì sao chúng tôi lại là công ty thám tử uy tín

1. Đội ngũ thám tử được đào tạo tốt 
Công ty thám tử Yuki có một đội ngũ thám tử rất chuyên nghiệp và được đào tạo tốt cho các thử thách cũng vì các kỹ năng cần thiết cho công việc điều tra. Đội ngũ thám tử tư của chúng tôi được trang bị tất cả các công cụ và công nghệ để giúp công việc điều tra thu thập bằng chứng / thông tin luôn chính xác. Tất cả các khóa đào tạo bắt buộc đều được cung cấp cho thám tử tư của chúng tôi để giải quyết các tình huống thử thách hàng đầu và khó khăn nhất. Chúng tôi cam kết làm theo đạo đức, chính xác và chuyên nghiệp để xử lý và hoàn thành nhiệm vụ điều tra.
2. Đội ngũ thám tử dày dạn kinh nghiệm 
Kinh nghiệm đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ lĩnh vực nào và đối với nghề thám tử thì yêu cầu tối thiểu phải có nhiều kinh nghiệm để có thể xác định, xử lý thông tin cũng như phân tích kết quả của nó. Đội ngũ thám tử và Ban quản lý có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trải qua hầu hết các vụ việc có trong lĩnh vực của mình. Đặc biệt đối với Điều tra Doanh nghiệp và đối với phương pháp tiếp cận pháp lý và đạo đức, Nhóm Điều tra viên của chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn phù hợp và được ghi nhận trong nhiều năm nay.
3. Đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng
Công ty thám tử Yuki cung cấp nhiều loại dịch vụ điều tra theo yêu cầu của khách hàng của chúng tôi. Dịch vụ điều tra cá nhân của chúng tôi cung cấp các cuộc điều tra tiền hôn nhân, điều tra ngoại tình, giám sát tổng thể, dịch vụ giám sát thanh thiếu niên cũng như tìm dấu vết của một người mất tích. Ngoài ra, các dịch vụ điều tra doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp các tranh chấp kinh doanh, tranh chấp tài sản, dịch vụ xác minh nhân viên, đối tác kinh doanh cũng như tất cả các loại dịch vụ điều tra bí mật khác. 
4. Lập kế hoạch phù hợp 
Lên kế hoạch trước khi thực hiện. Chúng tôi hiểu các Điều tra quan trọng thường diễn ra như thế nào và cách thức thực hiện Điều tra quan trọng phải được thực hiện một cách cẩn thận. Cần có kế hoạch phù hợp để có kết quả hiệu quả cũng như dự báo các khía cạnh trong tương lai. Công ty thám tử Yuki coi việc lập kế hoạch là một chủ đề quan trọng để điều tra. Đội ngũ có trình độ cao của chúng tôi với các kỹ năng tuyệt vời và xử lý thông tin nhanh nhẹn, đánh giá các lựa chọn thay thế, phát hiện ra các cơ hội trước khi thực hiện các cuộc điều tra tại hiện trường. Tư duy có tổ chức tốt, hành động được lập kế hoạch cẩn thận, cách tiếp cận tiềm năng, hành động khắc phục và tập trung vào mục tiêu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, năng lượng và giúp tránh nhầm lẫn và sai lầm. Điều này giúp chúng tôi đạt được kết quả chính xác cho khách hàng của mình với chất lượng tổng thể, độ tin cậy và hiệu quả về chi phí.
5. Định hướng kết quả
Công ty thám tử Yuki hiểu rằng cảm giác tuyệt vời như thế nào khi được hoàn thành những gì chúng tôi mong muốn. trong mọi trường hợp, kết quả duy nhất quan trọng nhất. Cách tiếp cận, hỗ trợ ưu tiên và hỗ trợ lập kế hoạch được sắp xếp của chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng. Chúng tôi là những kẻ cứng nhắc và cứng đầu nhưng không phải là những kẻ nhắm mắt đưa tin, bảo thủ với quá trình điều tra của mình. Duy trì các giá trị đạo đức là điều chúng tôi luôn thực hiện theo các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi vẫn tham gia, sẵn sàng, linh hoạt và năng động cho đến khi chúng tôi khám phá ra những gì nằm ngoài tầm với của những người khác. một khách hàng vui vẻ và hài lòng là những gì chúng tôi lấy làm tự hào cho các dịch vụ của mình.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tham khảo thêm

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀO?

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra nội bộ doanh nghiệp
Điều tra lý lịch nhân sự
Điều tra gián điệp thương mại
Điều tra tài chính doanh nghiệp
Điều tra trộm cắp doanh nghiệp
Dịch vụ an ninh doanh nghiệp

Điều tra cá nhân

Điều tra tiền hôn nhân
Điều tra ngoại tình
Điều tra lý lịch nhân thân
Điều tra tài chính
Điều tra tài khoản ngân hàng, mạng xã hội
Điều tra biển số xe, số điện thoại

[FBW]