0939 911 666

Tính khí vợ thay đổi có thể do nhiều nguyên nhân, không nhất thiết là phải ngoại tình thì mới thay đổi. Để trả lời cho câu hỏi trên cần căn cứ vào nhiều yếu tố và đặc điểm riêng trong quan hệ vợ chồng của hai người. Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý để chị có thể có sự đánh giá khách quan về vấn đề này để từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Thuê thám tử theo dõi vợ/chồng ngoại tình là điều không còn hiếm ở xã hội ngày nay khi sự chung thủy là điều ít khi có điều kiện và cơ hội để thể hiện. Suy nghĩ thuê thám tử  hoàn toàn không có gì sai trái, mà nếu có tác dụng sẽ làm rõ những nghi vấn để có phương án giải quyết toàn vẹn nhất.

Chắc chắn vợ ngoại tình nhưng cô ấy không chịu thừa nhận

Trong trường hợp vợ ngoại tình không thể chối cãi nhưng cô ấy vẫn ngoan cố, không chịu thừa nhận thì cũng nên xem xét sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình.

Trong trường hợp này thuê thám tử tư là ựa chọn đúg đắn nhất. Quá trình theo dõi, điều tra hành vi thì thám tử sẽ luôn có những hình ảnh hay các phương thức thu thập bằng chứng và trả chúng về cho khách hàng. Khi có đầy đủ những bằng chứng có thật như vậy, chắc chắn cô ta sẽ không thể phủ định và phải nhận hành vi ngoại tình đáng lên án của mình.

Nghi ngờ nhưng không muốn vợ biết về sự nghi ngờ của mình

Nhận thấy những dấu hiệu khác lạ của vợ tương tự như những lời tổng hợp tìm thấy ở trên mạng, nghi ngờ nhưng không muốn vợ biết về sự nghi ngờ của mình thì cách đơn giản là sử dụng dịch vụ theo dõi, điều tra ngoại tình của các văn phòng, công ty thám tử tư. Vừa nhanh, vừa đảm bảo hiệu quả lại không làm đánh hổ động rừng, đề phòng khi đó chỉ là mối nghi ngờ, ghen tức đơn thuần.

Quá trình tự tìm sự thật không mang về kết quả

Nhiều người sắp xếp nghỉ làm, nghỉ việc để theo dõi vợ một vài ngày để tìm bằng chứng ngoại tình. Nhưng việc tự điều tra khó có thể tìm ra thông tin gì đáng tin cậy nếu người vợ chủ động né tránh và mối quan hệ ngoài luồng. Việc tự tìm sự thật gãy gọn và chưa có kinh nghiệm có thể mang đến kết quả không tốt, đồng thời cũng không xóa tan được mối nghi ngờ hoàn toàn.

Có sự tranh chấp về quyền lợi trong gia đình

Nếu vì ngoại tình mà gây nên sự đột biến này thì có thể sử dụng bằng chứng từ việc thuê thám tử để bảo vệ quyền lợi bản thân và gia đình trước Pháp luật.

Cần sự thật để đưa ra quyết định kịp thời

Trong trường hợp anh đã quá lo lắng và sốt sắng trong cách cư xử của vợ khiến nỗi phân vân, nghi ngờ của anh ngày một lớn lên, ảnh hưởng đến công việc thì sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình là một cách làm hợp lý. Khi biết chắc sự thật trong tay sẽ cho anh thêm thời gian suy xét để đưa ra quyết định kịp thời.

Việc vợ ngoại tình có thể gây hiệu quả nghiêm trọng

Hành động vợ ngoại tình có thể gây đổ vỡ nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tin cá nhân cũng như gây tổn hại trong việc kinh doanh thì bằng chứng từ việc thám tử điều tra vợ ngoại tình có thể giúp anh giải quyết mọi việc tốt hơn trước Pháp luật.

Có nên thuê thám tử theo dõi vợ hay không? Là mối quan tâm của rất nhiều ông chồng hiện nay khi nghi ngờ vợ mình có các biểu hiện khác thường. Có những người chấp nhận sống trong im lặng và chịu đựng, nhưng có người quyết tâm làm rõ sự thật tới cùng, nhất là trong trường hợp nghi ngờ vợ có dấu hiệu ngoại tình. Để có câu trả lời chính xác nhất, các chị em nên tham khảo chia sẻ ngay sau đây.

Có nên thuê thám tử theo dõi vợ hay không?

Các chuyên gia cho rằng bạn hoàn toàn có thể thuê thám tử để theo dõi vợ mình trong các trường hợp xảy ra sau đây:

Nếu bạn nghi ngờ người vợ ngoại tình nhưng chưa chắc chắn và không muốn để vợ biết. Lúc này bạn nên thuê thám tử để họ điều tra, giúp xác định chính xác xem vợ bạn có ngoại tình hay không để có cách đối phó.
Nên thuê thám tử để theo dõi vợ nếu như quá trình bạn tự tìm sự thật không mang lại kết quả. Rất nhiều chị em vì không có kinh nghiệm, đã bỏ ra nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn không tìm thấy chứng cứ, vẫn nghi ngờ trong lòng nên cần dịch vụ thám tử.
Chị em nên thuê dịch vụ thám tử khi bạn cần có bằng chứng sự thật nào đó về vợ để có thể đưa ra quyết định kịp thời. Ví dụ mối nghi ngờ của bạn về chồng là vấn đề ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống nên bạn cần biết sự thật để đưa ra quyết định.
Thuê thám tử theo dõi vợ thì biết rõ vợ ngoại tình mà anh ta không thừa nhận và không có bằng chứng. Dịch vụ theo dõi sẽ thu thập bằng chứng không thể chối cãi được.
Trong trường hợp vợ mà ngoại tình gây ra hiệu quả nghiêm trọng, không lo làm ăn, bê tha, làm ảnh hưởng trực tiếp đến con cái. Thì lúc này bạn điều tra nguyên nhân rồi xây dựng chứng cứ nếu không may có xảy ra tranh chấp.
Ngoài ra việc tự mình theo dõi vợ là vô cùng khó khăn, ngoài bận công việc thì còn phải chăm sóc con cái nên không phải lúc nào cũng theo dõi vợ 100% được. Hơn nữa nếu không biết cách còn rất dễ bị bại lộ, vì thế cách tốt nhất là thuê thám tử điều tra ngoại tình giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tham khảo thêm

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀO?

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra nội bộ doanh nghiệp
Điều tra lý lịch nhân sự
Điều tra gián điệp thương mại
Điều tra tài chính doanh nghiệp
Điều tra trộm cắp doanh nghiệp
Dịch vụ an ninh doanh nghiệp

Điều tra cá nhân

Điều tra tiền hôn nhân
Điều tra ngoại tình
Điều tra lý lịch nhân thân
Điều tra tài chính
Điều tra tài khoản ngân hàng, mạng xã hội
Điều tra biển số xe, số điện thoại

[FBW]