0939 911 666

Thám tử Yuki là ai?

Công ty thám tử Yuki sở hữu đội ngũ thám tử điều tra nhiều năm kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên sâu. Ưu tiên của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng của chúng tôi thông tin mà họ xứng đáng và tìm kiếm một cách nhanh chóng. Chúng tôi làm việc cùng với bạn để xác định dịch vụ nào của chúng tôi phù hợp nhất với trường hợp của bạn và được trang bị để đưa ra các giải pháp khác nhau, độc đáo & sáng tạo cho những trường hợp khó khăn nhất của khách hàng.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử có đắt không?

Chi phí liên quan đến dịch vụ thám tử thay đổi tùy thuộc vào số năm kinh nghiệm của thám tử và số lượng vụ việc được thực hiện. Giá cả thường phản ánh chi phí và thời gian thực hiện vụ việc đó. Phí có thể thay đổi tùy thuộc vào nguồn thông tin và các chi phí thông thường để cơ quan điều tra giải quyết vụ việc – ví dụ: hồ sơ lái xe, kiểm tra lý lịch, phí cầu đường, đỗ xe, số km lái xe, v.v. Giá thông tin có thể thay đổi tùy thuộc vào loại thông tin mà khách hàng yêu cầu. Báo giá dịch vụ thám tử thường là sự kết hợp của phí, chi phí, tỷ lệ và giá cả và thường sẽ bao gồm tất cả các chi phí thông thường cũng như làm tròn 5-10% cho các chi phí phát sinh.

Công ty thám tử Yuki đã phát triển một hệ thống cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một mức giá định trước cho toàn bộ cuộc điều tra. KHÔNG có sự kết hợp của phí, chi phí ẩn hoặc tỷ lệ làm tròn 5-10% cho các chi phí phát sinh. Trong lần tư vấn miễn phí ban đầu, giá của một cuộc điều tra sẽ được xác định dựa trên nhu cầu của cuộc điều tra cụ thể và nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Không có bất kỳ khoản phí hoặc khoản phí ẩn nào mà khách hàng của chúng tôi sẽ biết được khi đang điều tra hoặc khi kết thúc cuộc điều tra.

Dịch vụ đang cung cấp của thám tử Yuki

Việc thuê một công ty thám tử non trẻ ít kinh nghiệm hơn vì họ có giá cả phải chăng hơn có thể có khả năng gây thiệt hại cho cuộc điều tra và nguồn tài chính của bạn vì một điều tra viên tư ít kinh nghiệm hơn không có kinh nghiệm cần thiết và sẽ phải tiếp cận cuộc điều tra của bạn như một trường hợp “học khi đang di chuyển” và do đó, lâu hơn nữa để cung cấp các kết quả có giá trị. Các kết quả do điều tra viên thiếu kinh nghiệm cung cấp có thể không đủ hoặc không được chấp nhận trước tòa án pháp luật. Vui lòng tìm danh sách các dịch vụ điều tra dưới đây mà chúng tôi cung cấp:

  • Điều tra ngoại tình
  • Điều tra lý lịch cá nhân
  • Điều tra tiền hôn nhân
  • Điều tra hàng giả
  • Điều tra tài chính doanh nghiệp
  • Điều tra an ninh nội bộ doanh nghiệp
  • Điều tra trộm cắp thông tin doanh nghiệp

Nathans Investigations đã xây dựng một hệ thống không chỉ giúp việc chuẩn bị được thực hiện nhanh chóng mà còn cung cấp cho người dân thời gian thích hợp để có được thông tin bạn cần một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nếu bạn có nghi ngờ, hãy liên hệ với chúng tôi . Chúng tôi luôn đứng về phía bạn và sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết tình huống đáng tiếc này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các dịch vụ điều tra tư nhân của chúng tôi.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0939 911 666 hoặc cskh@thamtu.com để được Tư vấn MIỄN PHÍ.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tham khảo thêm

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀO?

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra nội bộ doanh nghiệp
Điều tra lý lịch nhân sự
Điều tra gián điệp thương mại
Điều tra tài chính doanh nghiệp
Điều tra trộm cắp doanh nghiệp
Dịch vụ an ninh doanh nghiệp

Điều tra cá nhân

Điều tra tiền hôn nhân
Điều tra ngoại tình
Điều tra lý lịch nhân thân
Điều tra tài chính
Điều tra tài khoản ngân hàng, mạng xã hội
Điều tra biển số xe, số điện thoại

[FBW]