0939 911 666

Công ty thám tử Yuki cung cấp dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp tại quận 2 – Tp. HCM

Là một quận nằm ở phía Đông Bắc nội thành của TP.HCM, Quận 2 đang từng ngày vươn lên phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu đô thị hóa, trong tương lai gần nơi đây được xem là trung tâm hành chính thương mại mới của Thành phố Hồ Chí Minh.

Quận 2 được thành lập năm 1997 theo NĐ 03-CP, trên cơ sở tách ra từ 5 xã của huyện Thủ Đức. Nằm ở phía Đông Bắc của TP.HCM, trên tả ngọn sông Sài Gòn. Tổng diện tích tự nhiên Quận 2 là 5.020 ha, địa hình bao gồm cả gò và bưng, kênh rạch chiếm 24,7% tổng diện tích tự nhiên, phần lớn địa hình thấp trũng, thường ngập lúc triều cường nên sản xuất nông nghiệp gặp nhiều khó khăn.

Quận 2 có nhiều lợi thế về vị trí để thành lập Khu đô thị (KĐT) mới, là đầu mối giao thông đường bộ, đường sắt nội bộ, đường thủy nối liền Thành phố với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Dịch vụ được thám tử Yuki cung cấp tại quận 2 , TPHCM

Đối với Dịch vụ xác minh lý lịch cá nhân, ở đó, khách hàng sử dụng dịch vụ để thu thập các thông tin cá nhân, cuộc sống của những người có ảnh hưởng trong doanh nghiệp.

Thêm vào đó, khách hàng có thể yêu cầu từ dịch vụ trinh thám để cung cấp, hỗ trợ, thực hiện hoạt động cho doanh nghiệp như:

– Điều tra về thông tin các đối thủ cạnh tranh, tình hình hoạt động, kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp có cùng chung lĩnh vực, ngành nghề hoạt động với khách hàng.

– Theo dõi, điều tra, cung cấp thông tin về nhân viên, gián điệp của đối thủ.

– Theo dõi, điều tra, cung cấp thông tin về tính minh bạch các quy trình xử lý công việc nội bộ của khách hàng và các lỗ hổng tại doanh nghiệp đối thủ.

– Hỗ trợ các dụng cụ. thiết bị phục vụ theo dõi trong doanh nghiệp (máy ghi âm, camera, thiết bị giám sát, …).

– Thu thập thông tin, danh sách khách hàng của đối thủ;

– Thu thập thông tin, theo dõi việc cạnh tranh không lành mạnh, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

– Xác minh công nợ, khả năng trả nợ và nguồn thu nhập.

– Điều tra chống gian lận nội bộ công ty;

– Ngăn chặn trộm cắp dữ liệu doanh nghiệp

– Theo dõi, điều tra, cung cấp thông tin của doanh nghiệp theo yêu cầu khách hàng.

Tại Việt Nam, một số ý kiến cho rằng nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư trong xã hội càng ngày càng nhiều. Nếu như trước đây chỉ những người có điều kiện kinh tế khá mới dám nhờ thám tử thì hiện nay ở một số thành phố lớn, nhất là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Pháp luật Việt Nam hiện hành quy định điều tra là thẩm quyền của cơ quan Nhà nước. Theo Luật Đầu tư và Nghị định số 108/2006/NĐ-CP và Nghị định số 52/2008/NĐ-CP được Chính phủ ban hành có quy định các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ thuộc mọi thành phần kinh tế không được tiến hành điều tra, hoạt động thám tử tư dưới mọi hình thức, trực tiếp hoặc thông qua người khác xâm hại quyền tự do cá nhân của tổ chức, cá nhân… tuy nhiên do xuất phát từ nhu cầu xã hội, những văn phòng thám tử vẫn mọc lên như nấm sau mưa.

Trong những năm gần đây, dịch vụ thám tử tư phát triển rất mạnh mẽ và thường xuất hiện dưới dạng dịch vụ cung cấp thông tin. Phí thuê thám tử khoảng một triệu đồng một ngày. Với những vụ theo dõi ngoại tình, tìm con cái… mất nhiều ngày thì khách phải trả vài chục triệu đồng cho một hợp đồng. ngoài ra thì một số nhà cung cấp dịch vụ Internet cũng có những động thái cho thấy họ đã tham gia vào dịch vụ này.

Nhìn chung, ở Việt Nam, cần có một hành lang pháp lý rõ ràng cho nghề thám tử tư, thực tế có nhiều trường hợp thám tử tư hoạt động chui vì vậy nhiều ý kiến cho rằng cần phải có một quy định cho họ hoạt động

Công ty thám tử chuyên nghiệp tại Quận 2, TPHCM

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tham khảo thêm

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀO?

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra nội bộ doanh nghiệp
Điều tra lý lịch nhân sự
Điều tra gián điệp thương mại
Điều tra tài chính doanh nghiệp
Điều tra trộm cắp doanh nghiệp
Dịch vụ an ninh doanh nghiệp

Điều tra cá nhân

Điều tra tiền hôn nhân
Điều tra ngoại tình
Điều tra lý lịch nhân thân
Điều tra tài chính
Điều tra tài khoản ngân hàng, mạng xã hội
Điều tra biển số xe, số điện thoại

[FBW]