0939 911 666

Công ty Yuki là một trong những dịch vụ thuê thám tử Bình Dương lâu năm bậc nhất cùng kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên sâu. Yuki trong suốt nhiều năm hoạt động đã cung cấp dịch vụ thám tử cho hàng chục ngàn khách hàng. Với Yuki, tinh thần trách nhiệm, nghiệp vụ chuyên môn cùng chất lượng chính là những điều tạo nên một thương hiệu thám tử hàng đầu. Đội ngũ thám tử tại Yuki chủ yếu là các cựu công an, sĩ quan, luật sư…những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra. Đối với mỗi khu vực, Yuki có đội ngũ thám tử là người địa phương, am hiểu và có mối quan hệ sâu rộng, giúp thông tin điều tra được là nhanh chóng và chính xác nhất.

Một trong những điểm mạnh tạo ấn tượng cho khách hàng ở Thám tử chuyên nghiệp Yuki chính là các bước làm việc chặt chẽ. Chính nhờ quy trình này mà thông tin về khách hàng, về đối tượng điều tra được bảo mật nghiêm ngặt. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, mọi thông tin liên quan sẽ được xóa bỏ hoặc lưu lại theo yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ thám tử tại Công ty thám tử Yuki gồm:

  • Dịch vụ thám tử cá nhân
  • Dịch vụ thám tử doanh nghiệp
  • Điều tra số điện thoại, biển số xe…
  • Dịch vụ theo dõi
  • Xác minh thân nhân, lý lịch
  • Theo Dõi & Thu Thập Ảnh Theo Yêu Cầu
  • Vệ Sĩ Mật và Giải Quyết Mâu Thuẫn Cá Nhân

Các thông tin được cung cấp bởi đội ngũ thám tử của Yuki tại Bình Dương cam kết chính xác với nhiều hình ảnh chứng cứ xác thực. Hệ thống làm việc chuyên nghiệp và chặt chẽ đảm bảo độ bảo mật thông tin tuyệt đối. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ tại đây.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tham khảo thêm

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀO?

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra nội bộ doanh nghiệp
Điều tra lý lịch nhân sự
Điều tra gián điệp thương mại
Điều tra tài chính doanh nghiệp
Điều tra trộm cắp doanh nghiệp
Dịch vụ an ninh doanh nghiệp

Điều tra cá nhân

Điều tra tiền hôn nhân
Điều tra ngoại tình
Điều tra lý lịch nhân thân
Điều tra tài chính
Điều tra tài khoản ngân hàng, mạng xã hội
Điều tra biển số xe, số điện thoại

[FBW]