0939 911 666

Công ty thám tử tư Yuki ra đời cung cấp các dịch vụ thám tử đảm bảo uy tín – chuyên nghiệp và bảo mật cao. Dịch vụ Thám tử tư Yuki với đội ngũ Thám tử chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong điều tra, theo dõi sẽ luôn là đối tác hoàn hảo cho bạn. Đến với Dịch vụ Thuê thám tử tư Yuki, bạn sẽ luôn hài lòng bởi cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, thận trọng và bảo mật thông tin tốt nhất. Thám Tử tư Yuki luôn là dịch vụ thám tử uy tín, an toàn và luôn nỗ lực hết mình vì khách hàng. Điều này tạo nên đẳng cấp của Thám tử Chuyên Nghiệp tại Biên Hòa.

Thám tử Yuki làm việc chuyên nghiệp với trách nhiệm cao nhất, không vì tiền bạc mà làm trái đạo đức nghề nghiệp và các quy định, vi phạm pháp luật tại Việt Nam. Đội ngũ Thám tử Yuki ý thức được uy tín dịch vụ hoàn hảo là mấu chốt vấn đề, Khách hàng tin tưởng sẽ quay trở lại sử dụng dịch vụ, cũng là kênh truyền thông truyền miệng hiệu quả của công ty, giữ chữ tín là có tất cả.

Với 17.000 khách hàng trong suốt những năm qua, Thám tử chuyên nghiệp Yuki tự hào cung cấp các dịch vụ chất lượng như:

  • Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình: quản lý con cái, điều tra huyết thống, xác minh thân nhân
  • Dịch vụ điều tra doanh nghiệp: điều tra nội bộ, điều tra đối thủ…
  • Dịch vụ thám tử qua điện thoại
  • Vệ sĩ cá nhân

Đặc biệt tại Biên Hòa, Thám tử Yuki có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm công việc, làm việc hiệu quả, sẵn sàng hoàn tất các nhiệm vụ mà Khách hàng tin tưởng giao phó. Văn phòng dịch vụ của công ty thực hiện công việc trên nguyên tắc đặt hiệu quả lên trên hết, tuy nhiên Thám tử Yuki, phải tuân thủ tuyệt đối các quy định của pháp luật hiện hành tại Việt Nam.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tham khảo thêm

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀO?

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra nội bộ doanh nghiệp
Điều tra lý lịch nhân sự
Điều tra gián điệp thương mại
Điều tra tài chính doanh nghiệp
Điều tra trộm cắp doanh nghiệp
Dịch vụ an ninh doanh nghiệp

Điều tra cá nhân

Điều tra tiền hôn nhân
Điều tra ngoại tình
Điều tra lý lịch nhân thân
Điều tra tài chính
Điều tra tài khoản ngân hàng, mạng xã hội
Điều tra biển số xe, số điện thoại

[FBW]