0939 911 666

Dịch vụ thám tử Yuki có thể điều tra các khiếu nại giúp các công ty bảo hiểm và người tham gia bảo hiểm chống lại các hành vi gian lận bảo hiểm.

Các công ty bảo hiểm và đối tượng tham gia bảo hiểm

Có nhiều kỹ thuật mà chúng tôi sử dụng bao gồm kiểm tra hoạt động, phỏng vấn và tìm kiếm hồ sơ công khai. Chúng bao gồm hồ sơ tòa án, lịch sử lái xe, lịch sử việc làm, chứng chỉ nghề nghiệp và giấy phép, lịch sử yêu cầu bồi thường của người lao động và kiểm tra khu vực lân cận. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc sử dụng các dịch vụ giám sát của chúng tôi để phát hiện ra gian lận.

Dịch vụ điều tra bảo hiểm và các kỹ thuật thu thập bằng chứng chuyên sâu của chúng tôi đã tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc cho khách hàng của công ty bảo hiểm của chúng tôi. Dịch vụ thám tử Yuki có nhiều kinh nghiệm điều tra sơ suất y tế, vận chuyển, vận chuyển, thương tích cá nhân, trách nhiệm sản phẩm và trách nhiệm cơ sở. Chúng tôi cung cấp một số dịch vụ có giá trị cho khách hàng của công ty bảo hiểm.

Công ty thám tử Yuki sẽ gặp khách hàng của công ty bảo hiểm để tìm hiểu thông tin. Thông tin này sẽ giúp chúng tôi đánh giá dữ kiện liên quan mà bạn cần biết để giảm thiểu thiệt hại. Tất cả các điều tra viên tư nhân của chúng tôi đều có kinh nghiệm cần thiết để làm chứng tại tòa án.

Công ty thám tử Yuki đã và đang cung cấp các dịch vụ giám sát chuyên nghiệp, hiệu quả về chi phí, chất lượng cao và các dịch vụ điều tra tùy chỉnh cho cộng đồng bảo hiểm, pháp lý và doanh nghiệp cũng như cho các khách hàng tư nhân trong nhiều năm. Khi bảo vệ tài sản của bạn hoặc khám phá sự thật, kinh nghiệm là vấn đề quan trọng. Chọn Dịch vụ Điều tra Yuki là một quyết định sáng suốt của bạn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tham khảo thêm

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀO?

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra nội bộ doanh nghiệp
Điều tra lý lịch nhân sự
Điều tra gián điệp thương mại
Điều tra tài chính doanh nghiệp
Điều tra trộm cắp doanh nghiệp
Dịch vụ an ninh doanh nghiệp

Điều tra cá nhân

Điều tra tiền hôn nhân
Điều tra ngoại tình
Điều tra lý lịch nhân thân
Điều tra tài chính
Điều tra tài khoản ngân hàng, mạng xã hội
Điều tra biển số xe, số điện thoại

[FBW]