0939 911 666

Bạn sẽ phải nhờ đến dịch vụ thám tử tư nếu bạn đang đau khổ và bạn cần giúp đỡ. Sự phức tạp ngày càng tăng của lối sống hiện đại khiến cuộc sống trở nên rất căng thẳng và một người thường cần sự trợ giúp chuyên nghiệp để giải quyết các rắc rối của họ cho dù đó là vấn đề cá nhân hay vấn đề công ty. Nếu bạn đã phải đối mặt với những thua lỗ trong công việc kinh doanh của mình, bạn có nghi ngờ về người mà bạn đang nghĩ đến để kết hôn thì bạn phải đến với chúng tôi để có được giải pháp tốt hơn cho các vấn đề của bạn theo yêu cầu của bạn.

Thám tử Yuki là một công ty thám tử tư có uy tín ở TPHCM . Công ty đã đạt được danh tiếng tốt trong việc cung cấp các dịch vụ tuyệt vời được cung cấp thường xuyên cho khách hàng. Chúng tôi có một danh sách khổng lồ các khách hàng sống ở các vùng khác nhau của Việt Nam. Khách hàng ở các quốc gia khác nhau vẫn được kết nối với chúng tôi vì các dịch vụ điều tra hiệu quả của chúng tôi.

Công ty luôn cung cấp dịch vụ tuyệt vời ở mọi thời điểm và duy trì mức giá phù hợp với tất cả mọi người. Dịch vụ điều tra hiệu quả của chúng tôi đã tạo dựng niềm tin cho mọi khách hàng.

Đội ngũ thám tử do Văn phòng thám tử Yuki cung cấp rất hữu ích cho những người đang nghi ngờ vợ / chồng ngoại tình, đang muốn tìm kiếm người thân, đang muốn tìm hiểu thông tin về một ai đó.

Trong Điều tra doanh nghiệp, khách hàng đặc biệt tìm kiếm sự hỗ trợ của các chuyên gia của Thám tử Yuki để xác định vị trí những người đã bỏ trốn vì không trả được nợ hoặc gián điệp kinh tế.

Công ty thám tử Yuki cũng cung cấp và hỗ trợ trong việc tìm kiếm một con người đang bị bắt cóc. Trẻ em có thể bị bắt cóc bởi cha mẹ không có quyền giám hộ hoặc bởi một người không quen biết với bất kỳ mối ác cảm nào hoặc kiếm tiền bằng cách này. Chúng tôi thực hiện các hành động ngay lập tức trong trường hợp trẻ bị người khác bắt cóc và nhanh chóng để trẻ trở về với gia đình một cách an toàn.

Dịch vụ điều tra đang HOT – XÁC MINH LÝ LỊCH

Bạn sẽ nhận được gì trong Kiểm tra lý lịch trước.?

  1. Hồ sơ công việc hoặc Hồ sơ doanh nghiệp
  2. Tình trạng tài chính hoặc tình trạng thu nhập
  3. Danh tiếng xã hội của gia đình
  4. Nhân vật của các thành viên trong gia đình
  5. thói quen (Uống rượu / hút thuốc / ma túy)
  6. Bất kỳ mối quan hệ nào khác trong quá khứ hoặc hiện tại
  7. Tính cách của con người
  8. Bất kỳ hồ sơ tội phạm nào
  9. Tiền sử bệnh
  10. Các hoạt động bất hợp pháp

Thám tử Yuki là công ty thám tử tư có kinh nghiệm ở TPHCM và có các điều tra viên tư nhân có tay nghề cao trong việc cung cấp các dịch vụ điều tra cá nhân như Điều tra trước / sau hôn nhân , Điều tra ngoại tình , , Theo dõi giám sát , Kiểm tra sự trung thành của nhân viên , Điều tra doanh nghiệp , Xác minh lý lịch nhân  , Xác minh tài sản và Quyền sở hữu trí tuệ và nhiều dịch vụ khác trên khắp Việt Nam với mức giá phải chăng nhất.

VĂN PHÒNG THÁM TỬ YUKI TẠI TPHCM

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tham khảo thêm

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀO?

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra nội bộ doanh nghiệp
Điều tra lý lịch nhân sự
Điều tra gián điệp thương mại
Điều tra tài chính doanh nghiệp
Điều tra trộm cắp doanh nghiệp
Dịch vụ an ninh doanh nghiệp

Điều tra cá nhân

Điều tra tiền hôn nhân
Điều tra ngoại tình
Điều tra lý lịch nhân thân
Điều tra tài chính
Điều tra tài khoản ngân hàng, mạng xã hội
Điều tra biển số xe, số điện thoại

[FBW]