0939 911 666

Thực tế có những kiểu ngoại tình, ngấm ngầm làm tan vỡ nhiều mối quan hệ mà chỉ xuất phát từ tư tưởng. Bạn đã biết chưa?

Ngoại tình là một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy đến với bất kỳ một cuộc hôn nhân nào. Nó phá vỡ tất cả những nỗ lực tình yêu mà bạn và người ấy đã cùng nhau xây dựng. Điều đáng nói là nhiều người trong chúng ta có thể đã vô tình hoặc chủ động tạo ra những vết nứt trong tình yêu mà không hề hay biết.

Và bạn có biết rằng, không chỉ có tiếp xúc về mặt thể xác mới gọi là ngoại tình. Trên thực tế có những kiểu ngoại tình ngấm ngầm mà làm tan vỡ nhiều mối quan hệ tưởng chừng rất bền chặt đấy.

Hãy cùng Thám tử Yuki kiểm tra xem bạn có đang rơi vào những kiểu ngoại tình sau để đánh thức lý trí của bản thân trước khi quá muộn nhé!

Ngoại tình tư tưởng

Ngoại tình tư tuởng là khi bạn có những tâm tư, tình cảm dành cho một người khác mà người đó không phải là với chồng hay vợ của mình. Kiểu ngoại tình này xuất phát từ xúc cảm và sự rung động nhất thời. Tuy nhiên đây lại là mầm móng “mở đường” cho những ham muốn dục vọng và dẫn đến sự phản bội cao nhất trong tình yêu.

Đôi khi, ngoại tình tư tưởng tưởng chừng vô hại và không dễ nhận thấy nên chúng ta thường lơ là. Thế nhưng, nếu những tư tưởng cám dỗ này đang xuất hiện trong đầu bạn, hãy dừng lại trước khi mất kiểm soát nhé.

Ngoại tình bằng suy nghĩ

Nguy hiểm hơn ngoại tình về tư tưởng, kiểu ngoại tình này xuất phát từ những mong muốn có chủ đích và có ý thức nhằm thỏa mãn dục vọng. Vì vậy, họ luôn có sự hình dung về những tình huống quan hệ với một người khác. Có thể nói, một khi những hình ảnh này xuất hiện trong tâm trí với tần suất càng cao thì việc giao du và ngoại tình thể xác là có khả năng xảy ra rất cao.

Ngoại tình bằng “đôi mắt”

Trong những kiểu ngoại tình thường thấy thì hình thức này có thể dễ dàng lừa dối ngay cả những người nhiều kinh nghiệm nhất. Bởi “đương sự” chưa thực sự có hành động nào đi quá giới hạn. Nhiều người nghĩ rằng miễn là họ không chạm hoặc có tiếp xúc với người khác thì đó không phải là người ngoại tình. Nhưng càng cố ý tìm kiếm hoặc chăm chăm nhìn vào những người khác phái thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đã và đang để cho mình ngoại tình bằng đôi mắt.

Những kiểu ngoại tình trên đây thường khó bị phát hiện. Đó là vì bạn đã bị che mắt bởi sự cám dỗ. Sự cám dỗ có ma thuật thôi miên chết người làm chúng ta mất đi ý thức giữ gìn một mối quan hệ hạnh phúc.

Mặc dù bạn có thể không nghĩ những hành vi ngoại tình này lại nghiêm trọng đến vậy. Thế nhưng, nếu bạn đang có xu hướng phạm phải những lỗi lẫm trên, Thám tử Yuki nhắc hãy biết cách dừng lại đúng lúc trước khi quá muộn nhé!

Tại sao nên thuê thám tử tư điều tra ngoại tình

Sống trong nghi ngờ sẽ gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe và cho cả mối quan hệ của hai vợ chồng, chính vì vậy điều tra ngoại tình để xác định rõ mức độ phản bội cũng như nguyên nhân không chung thủy của người bạn đời la cách tốt nhất để cứu hồi cuộc hôn nhân này.

Có rất nhiều cách để điều tra ngoại tình, trong đó thuê thám tử tư là một cách an toàn và hiệu quả nhất bởi rất nhiều ưu điểm:

  • Nắm bắt được thông tin nhanh nhạy chính xách: Các thám tử tư có chuyên môn, được đào tạo nghiệp vụ và thường có óc phán đoán phân tích tình hình từ đó sẽ có phương án tiếp cận và tìm hiểu về vợ/chồng và mối quan hệ ngoài luồng của họ
  • Nhận được bằng chứng xác thực: Thám tử tư thành thạo về công nghệ, đón đầu xu hướng theo dõi giám sát nên sẽ cung cấp nhanh và đầy đủ hình ảnh, video, cuộc gọi, tin nhắn, địa điểm… về việc ngoại tình của vợ/chồng
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Bất kỳ công ty thám tử nào muốn đứng vững trong ngành đều cần bảo mật thông tin cho khách hàng bởi sau khi điều tra ngoại tình ngọn ngành, rất nhiều gia đình đã được cứu vãn trở lại yên ấm
  • Tiết kiệm thời gian công sức: Tự mình theo dõi hoặc nhờ bạn bè, thuê xe ôm đề khiến bản thân đau đầu, tốn thời gian công sức mà chưa chắc hiệu quả đạt được đã tốt như thuâ thám tử tư.

Các bước điều tra ngoại tình mà các thám tử sử dụng

Để điều tra ngoại tình đạt được kết quả tốt nhất, các thám tử phải lập ra chiến lược theo dõi và điều tra phù hợp với mỗi trường hợp ngoại tình, thông thường sẽ trải qua các bước:
  • Phân tích vấn đề, khoanh vùng đối tượng, quyết định sử dụng các hình thức theo dõi điều tra nào để đạt hiệu quả cao nhất
  • Thực hiện theo dõi sát sao, thu thập thông tin, chụp ảnh, quay video
  • Tư vấn giải pháp giải quyết sự việc tùy theo mức độ mong muốn của người bị phản bội

Chọn thuê thám tử như thế nào để điều tra ngoại tình

Điều tra ngoại tình vốn dĩ là một vấn đề nhạy cảm, nếu chọn sai cách hoặc sai người điều tra có thể dẫn đến những kết quả không mong muốn.

Chính vì vậy, nếu cần đến dịch vụ này khách hàng cần lưu tâm đến độ uy tín của thám tử tư, xác định tính chuyên nghiệp và bảo mật thông tin của công ty thám tử đó để có thể có được thông tin ngoại tình của vợ/chồng chính xác nhất.

Công ty thám tử Yuki là một trong những đơn vị khách hàng có thể tham khảo bởi uy tín lâu năm trong ngành. Văn phòng thám tử Yuki không chỉ chuyên điều tra ngoại tình, theo dõi ngoại tình mà còn cung cấp các dịch vụ giám sát con cái, điều tra khác hiệu quả.

Công ty thám tử Yuki – Dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tham khảo thêm

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀO?

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra nội bộ doanh nghiệp
Điều tra lý lịch nhân sự
Điều tra gián điệp thương mại
Điều tra tài chính doanh nghiệp
Điều tra trộm cắp doanh nghiệp
Dịch vụ an ninh doanh nghiệp

Điều tra cá nhân

Điều tra tiền hôn nhân
Điều tra ngoại tình
Điều tra lý lịch nhân thân
Điều tra tài chính
Điều tra tài khoản ngân hàng, mạng xã hội
Điều tra biển số xe, số điện thoại

[FBW]