0939 911 666

Bạn đang tìm bạn thân, người yêu, người đã lừa đảo bạn, người nhà? Một người đã lừa dối bạn hoặc thao túng bạn để thực hiện một số hành động bất hợp pháp ảnh hưởng đến bạn trong một thời gian dài. Có thể có nhiều lý do khác nhau khi bạn thấy mình là nạn nhân và bây giờ bạn muốn tìm bị cáo đó. Hoặc bạn đang tìm kiếm người bạn thân của mình hoặc bất kỳ người thân nào đã mất tích bấy lâu nay. Hoặc bạn muốn tìm một người lừa dối bạn hoặc bạn muốn tìm bất kỳ người mất tích điều tra thám tử tư có thể giúp bạn trong tình huống này.

Đừng lo lắng! Yuki là một công ty thám tử tư uy tín, có những thám tử được đào tạo bài bản và khéo léo sẽ giúp cho việc điều tra diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ Điều tra Người mất tích chất lượng cao với mức giá phải chăng. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc truy tìm những người mất tích. Nếu bạn đang tìm kiếm ‘tìm người mất tích’ thì bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi điều tra tất cả các chi tiết của người mất tích và cố gắng tìm ra vị trí có thể xảy ra của người bị mất tích. Chúng tôi cũng tìm thấy những người đã lừa đảo bạn và đang giả vờ bị lạc.

Tại sao Điều tra Người mất tích là cần thiết?

Thế giới phát triển và toàn cầu hóa đã mang đến cho chúng ta nhiều tội ác khác nhau. Đôi khi, thành viên gia đình của chúng ta bị thất lạc hoặc bị mất tích. Việc truy tìm vị trí chính xác của người đó thật khó. Anh ấy / cô ấy có thể đã tắt điện thoại di động. Anh ấy / cô ấy có thể đang gặp rắc rối nào đó. Chúng ta với tư cách là những người ‘bình thường’ không thể tìm ra giải pháp chính xác cho vấn đề.

Và trong một số trường hợp, cảnh sát không cống hiến hết mình cho trường hợp của bạn. Bởi vì họ cảm thấy rằng bạn đang cung cấp cho họ một số thông tin sai hoặc họ có thể cảm thấy rằng bạn muốn đánh lừa họ. Điều này có nghĩa là họ hoàn toàn không muốn lãng phí thời gian vào câu chuyện của bạn. Bởi vì họ còn nhiều việc phải làm. Nhưng bạn vẫn muốn tìm chúng. Cũng như có bất kỳ tài nguyên nào mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm ai đó.

Tuy nhiên, một thám tử có quyền truy cập vào nhiều ‘nguồn thông tin’ mà những người bình thường chúng ta không có. Một thám tử có quyền truy cập dễ dàng hơn vào công nghệ và cơ sở dữ liệu mới nhất. Vì vậy, một thám tử có thể thu thập thông tin trong thời gian ngắn mà chúng ta có thể mất nhiều năm. Ngoài ra, việc truy tìm người mất tích sẽ chỉ là một công việc khó khăn vì cuộc điều tra chất lượng cao của một thám tử.

Thám tử Yuki làm cho việc Điều tra Người Mất tích trở nên dễ dàng hơn và có sẵn cho mọi tầng lớp trong xã hội. Thêm vào đó, chúng tôi có các thám tử có năng lực và trình độ cao, những người tạo ra bầu không khí thân thiện cho vụ việc và khách hàng. Chúng tôi cũng có một mạng lưới thông tin viên trên khắp Việt Nam.

Tại sao Chọn Điều tra Nhân sự?

Cơ hội thành công cao

Chúng tôi đã tìm ra thành công nhiều người mất tích trong 10 năm qua. Chúng tôi đảm bảo tỷ lệ thành công cao trong các dịch vụ của mình.

100% bảo mật
Chúng tôi giữ bí mật và an toàn tất cả dữ liệu của trường hợp liên quan đến người mất tích. Chúng tôi đảm bảo rằng dữ liệu này không bị rò rỉ / cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào để quảng cáo hoặc các mục đích khác.

Nhanh chóng và có năng lực
Chuỗi thám tử và máy phân tích của chúng tôi có khả năng cung cấp kết quả tốt nhất trong thời gian quy định. Chúng tôi làm cho nó nhanh hơn là nhanh nhất. Chúng tôi có khả năng cho tất cả các loại trường hợp.

Độ chính xác 100% 
Chúng tôi luôn đúng giờ và chính xác trong dịch vụ và thông tin thu thập được. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng dữ liệu thu thập được là rất xác thực.

Kinh nghiệm và hiệu quả
Chúng tôi có tổng kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này. Kinh nghiệm này đã giúp chúng tôi đạt được hiệu quả. Nó đã cải thiện chất lượng công việc của chúng tôi.

# Phần kết luận

Tìm kiếm một người mất tích là một nhiệm vụ đầy thử thách. Nhưng nó trở nên dễ dàng hơn với sự trợ giúp chuyên nghiệp. Điều tra Nhân sự cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất để tìm một người mất tích trong thời gian ngắn hơn. Nó là một tổ chức được tổ chức tốt được trang bị tất cả các phương tiện.

Một công ty thám tử tư có thể tìm thấy nhiều bằng chứng và nguồn khác nhau có thể giúp bạn tìm thấy bất kỳ ai trong khu vực của họ. Bởi vì họ có đủ kinh nghiệm trong các dịch vụ điều tra người mất tích. Và nếu bạn thuê dịch vụ thám tử tư của chúng tôi để điều tra người mất tích, bạn sẽ có thể tìm thấy người của mình một cách dễ dàng. 

Nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể tìm thấy một thành viên bị mất tích trong gia đình hoặc người thân của mình thì có thể bạn đã nhầm ở một nơi nào đó. Do bạn thiếu kiến ​​thức về một khu vực cụ thể hoặc thiếu thời gian, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của bạn trong quá trình tìm kiếm. Tuy nhiên, đây có thể là một nhiệm vụ rất dễ dàng nếu bạn thuê các thám tử tư được đào tạo và hiệu quả cao của chúng tôi. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều tra người mất tích. 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tham khảo thêm

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀO?

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra nội bộ doanh nghiệp
Điều tra lý lịch nhân sự
Điều tra gián điệp thương mại
Điều tra tài chính doanh nghiệp
Điều tra trộm cắp doanh nghiệp
Dịch vụ an ninh doanh nghiệp

Điều tra cá nhân

Điều tra tiền hôn nhân
Điều tra ngoại tình
Điều tra lý lịch nhân thân
Điều tra tài chính
Điều tra tài khoản ngân hàng, mạng xã hội
Điều tra biển số xe, số điện thoại

[FBW]