0939 911 666

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử điều tra được thúc đẩy bởi nhu cầu của các doanh nghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận và các cơ quan chính phủ để được tư vấn và đánh giá tình trạng kinh doanh và doanh thu có xu hướng giảm và giảm thiểu các rủi ro từ nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan. Lợi nhuận của các công ty riêng lẻ phụ thuộc vào hiệu quả hoạt động và khả năng duy trì dòng kinh doanh ổn định của họ. Các công ty lớn có lợi thế trong việc có thể cung cấp nhiều loại dịch vụ và đảm nhận các dự án phức tạp hơn. Các công ty nhỏ có thể cạnh tranh hiệu quả bằng cách chuyên môn hóa.

Các dịch vụ chính của Thám tử Yuki bao gồm điều tra lý lịch liên quan đến việc làm, cũng như các dịch vụ điều tra pháp lý, điều tra công ty và điều tra bảo hiểm.

Hiện nay Công ty thám tử Yuki cung cấp các dịch vụ điều tra và tư vấn bảo mật chuyên nghiệp cho các công ty, tập đoàn  cũng như các doanh nghiệp tư nhân và các công ty luật nổi tiếng.

Công ty thám tử Yuki cũng được coi là tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ điều tra doanh nghiệp, hoạt động bí mật, điều tra gian lận, bảo mật chuỗi cung ứng và tư vấn bảo mật doanh nghiệp. Các điều tra viên có trình độ chuyên môn cao nhất.

Kết quả là, khách hàng của Thám tử Yuki đã có thể loại bỏ mất mát liên quan đến trộm cắp, giảm đáng kể rủi ro, bảo vệ tài sản hiệu quả hơn và vận hành công ty của họ với khả năng kiểm soát, hiệu quả và lợi nhuận cao hơn.

Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của Thám tử Yuki. Chúng tôi hoạt động 24/24. Sẵn sàng phục vụ quý khách tận nơi hoặc tại trụ sở công ty.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tham khảo thêm

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀO?

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra nội bộ doanh nghiệp
Điều tra lý lịch nhân sự
Điều tra gián điệp thương mại
Điều tra tài chính doanh nghiệp
Điều tra trộm cắp doanh nghiệp
Dịch vụ an ninh doanh nghiệp

Điều tra cá nhân

Điều tra tiền hôn nhân
Điều tra ngoại tình
Điều tra lý lịch nhân thân
Điều tra tài chính
Điều tra tài khoản ngân hàng, mạng xã hội
Điều tra biển số xe, số điện thoại

[FBW]