0939 911 666

Trong cuộc khủng hoảng COVID-19, chúng tôi đã thực hiện những thay đổi sau đây để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cho khách hàng và các thành viên trong nhóm của chúng tôi. Doanh nghiệp của chúng tôi sẽ vẫn cung cấp tất cả các dịch vụ. Chúng tôi sẽ giảm thiểu các cuộc gặp gỡ trực tiếp. Tất cả các cuộc tham vấn sẽ được thực hiện qua điện thoại hoặc email. Gặp trực tiếp sẽ chỉ diễn ra nếu cần thiết. Chúng tôi có thể sử dụng Skype hoặc các dịch vụ hội nghị truyền hình khác để đáp ứng nếu được yêu cầu. Vui lòng gọi nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn sắp xếp dịch vụ. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0939 911 666 nếu có thắc mắc. Cảm ơn bạn cho sự hiểu biết của bạn trong cuộc khủng hoảng này.

Dịch vụ

Thám tử Yuki chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra kín đáo, chuyên nghiệp và bí mật cho các khách hàng ở TPHCM. Công ty thám tử Yuki cũng xử lý nhiều trường hợp trong nước và quốc tế. Công ty thám tử Yuki duy trì liên lạc trực tiếp với bạn trong suốt cuộc điều tra để bạn không bao giờ phải đợi lâu để có kết quả. Có trụ sở chính tại TPHCM, Công ty thám tử Yuki là một văn phòng thám tử tư đầy đủ dịch vụ. Công ty thám tử Yuki thực hiện các cuộc điều tra đối với luật sư, doanh nghiệp, công ty bảo hiểm và cá nhân. Các thám tử tư giàu kinh nghiệm của Công ty thám tử YukiI luôn sẵn sàng trợ giúp mọi nhu cầu điều tra của bạn. Các điều tra viên của Công ty thám tử Yuki sẵn sàng tư vấn bảo mật miễn phí, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9 giờ sáng – 6 giờ chiều. Đối với tất cả các dịch vụ khẩn cấp, điều tra viên tư nhân của Công ty thám tử Yuki sẵn sàng làm việc 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. 

Sự tận tâm

Trong hơn 10 năm, Công ty thám tử Yuki đã phục vụ khách hàng tại TPHCM và các khu vực lân cận bao gồm Cần Thơ, Vũng Tàu, Bến Tre, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đà Lạt, An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Long An, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bình Dương, Tây Ninh… . Các điều tra viên được cấp phép tại Việt Nam của chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thám tử hàng đầu trên toàn quốc

Sáng tạo

Công ty thám tử Yuki luôn sáng tạo không ngừng bằng cách xử lý và giải quyết các trường hợp bằng các phương pháp hiệu quả, khéo léo. Khách hàng của chúng tôi thường ngạc nhiên về sự phong phú và chất lượng của thông tin mà chúng tôi có thể có được. Giám sát,  Tìm người mất tích, Điều tra bí mật, Kiểm tra lý lịch và các dịch vụ khác yêu cầu một cách tiếp cận sáng tạo. Các đặc vụ bí mật khéo léo thu thập dữ kiện thông qua điều tra chuyên nghiệp hoặc thông qua các điều tra viên chìm làm việc bên trong các doanh nghiệp, tập đoàn. Các nhà điều tra của chúng tôi có được các dữ kiện cần thiết để giải quyết mọi trường hợp.

Lời cam kết

Công ty thám tử Yuki rất đam mê công việc điều tra. Đó là yếu tố góp phần tạo nên lịch sử hơn 10 năm phong phú và danh tiếng vô song của chúng tôi. Chúng tôi đặt mục tiêu cao, tiếp cận mọi trường hợp với năng lượng và sự phấn khích tuyệt vời trong khi vẫn duy trì sự điềm tĩnh của những cựu binh lâu năm. Niềm đam mê của Công ty thám tử Yuki, được chứng minh bằng mong muốn không ngừng của chúng tôi để giải quyết cuộc khủng hoảng của bạn, chỉ được sánh ngang với lòng trắc ẩn của chúng tôi trong việc phục vụ những người cần – những người không có nơi nào khác để quay đầu.

Chúng tôi tự hào về việc biến những tình huống không thể xảy ra của khách hàng thành những chiến thắng ấn tượng, một thực tế vẫn chưa thoát khỏi những tình huống mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi đã nghe vô số câu chuyện từ những khách hàng hài lòng của mình về cách chúng tôi thành công trong việc thu thập dữ kiện mà các nhà điều tra khác đã thất bại.

Chuyên môn

Các điều tra viên của Công ty thám tử Yuki có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực điều tra bao gồm giám sát video, biện pháp đối phó điện tử hoặc gỡ lỗi, điều tra xác định vị trí, điều tra người mất tích, điều tra trộm cắp, xử lý dịch vụ, phỏng vấn và thẩm vấn, cũng như các lĩnh vực điều tra chuyên biệt khác. Chúng tôi đã giải quyết rất nhiều trường hợp trong hơn 50 năm qua, tích hợp kinh nghiệm trong quá khứ với công nghệ tiên tiến để giải quyết các trường hợp một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Thu thập thông tin không chỉ có trí thông minh, mà còn là kinh nghiệm. Thẩm vấn, Điều tra trộm cắp, Giám sát, Gỡ lỗi, Quét phòng, Biện pháp Đối phó Điện tử, Vị trí, Pháp y Máy tính, Trích xuất Dữ liệu Điện thoại Di động và hầu hết các cuộc điều tra khác đều được xử lý với chuyên môn và kiến ​​thức tốt nhất.

Chất lượng

Các công ty không duy trì hoạt động kinh doanh lâu như chúng ta có nếu không có cam kết thực hiện mọi thứ ngay trong lần đầu tiên. Chất lượng công việc của Công ty thám tử Yuki đã được khách hàng và các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi biết đến. Thành công kinh doanh của chúng tôi là duy nhất trong lĩnh vực chuyên biệt mà chúng tôi chiếm lĩnh, và đó là do một điều – khách hàng hài lòng. Xếp hạng A +, Không có khiếu nại, được Phòng kinh doanh tốt hơn được công nhận của chúng tôi là minh chứng cho các hoạt động kinh doanh chất lượng cao của chúng tôi trong việc xử lý các cuộc điều tra dành cho luật sư, công ty bảo hiểm, doanh nghiệp và cá nhân.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tham khảo thêm

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀO?

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra nội bộ doanh nghiệp
Điều tra lý lịch nhân sự
Điều tra gián điệp thương mại
Điều tra tài chính doanh nghiệp
Điều tra trộm cắp doanh nghiệp
Dịch vụ an ninh doanh nghiệp

Điều tra cá nhân

Điều tra tiền hôn nhân
Điều tra ngoại tình
Điều tra lý lịch nhân thân
Điều tra tài chính
Điều tra tài khoản ngân hàng, mạng xã hội
Điều tra biển số xe, số điện thoại

[FBW]