0939 911 666

Kinh nghiệm thuê công ty thám tử uy tín cho khách hàng lần đầu thuê thám tử

Dịch vụ thám tử vẫn còn mới mẻ tại Việt Nam. Nhiều người còn lúng túng khi lần đầu tiên tìm thuê thám tử. Không ít chị em phải nhờ đến các hội nhóm để tư vấn “cách thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình uy tín”, “thám tử tư nào tốt nhất Việt Nam”, “liên lạc tìm thám tử tư như thế nào”.

Có thể thấy, rất nhiều khách hàng quan tâm đến việc thuê một thám tử tư uy tín nhưng không biết phải bắt đầu bằng cách nào. Chính điều này đã dẫn đến việc các anh chị không thuê được một thám tử tốt hoặc gặp nhóm lừa đảo, phải mất khoản tiền lớn nhưng không có kết quả như mong đợi.

Dưới đây, Yuki chia sẻ 5 kinh nghiệm để khách hàng mới có thể thuê chính xác một đơn vị thám tử uy tín:

1. Không mập mờ về địa chỉ

Đa số các công ty thám tử hiện nay đều áp dụng hình thức trực tuyến để kết nối dễ dàng hơn với khách hàng. Điều này cũng tạo lỗ hổng để các công ty kém chất lượng hoặc lừa đảo cùng tham gia. Vậy nên, bạn nên ưu tiên các đơn vị thám tử có địa chỉ văn phòng rõ ràng vì sẽ có độ uy tín cao.

2. Được cấp phép kinh doanh

Rất nhiều đơn vị thám tử tư đang hoạt động chui vì chưa nhận được văn bản cấp phép của cơ quan nhà nước. Các đơn vị này bị hạn chế về điều kiện chuyên môn, cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ. Bạn cần kiểm tra yếu tố này trước lựa chọn hợp tác.

3. Trao đổi và làm việc trực tiếp

Các công ty uy tín thường rất minh bạch và chuyên nghiệp khi hợp tác. Bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về dịch vụ, ký kết hợp đồng dựa trên thỏa thuận và nhận các quyền lợi thỏa đáng.

4. Website chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin

Website là bộ mặt của một công ty để quảng bá với khách hàng trên nền tảng internet. Một website nằm ở thứ hạng cao khi tìm kiếm trên Google và cung cấp đầy đủ thông tin là một đơn vị uy tín mà bạn có thể hợp tác.

5. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá cao

Ý kiến của khách hàng là “người thật việc thật” để bạn tham khảo xem mức độ uy tín của đơn vị thám tử như thế nào. Hãy tận dụng nguồn thông tin quý giá này khi tìm đơn vị thám tử tư nhé.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tham khảo thêm

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀO?

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra nội bộ doanh nghiệp
Điều tra lý lịch nhân sự
Điều tra gián điệp thương mại
Điều tra tài chính doanh nghiệp
Điều tra trộm cắp doanh nghiệp
Dịch vụ an ninh doanh nghiệp

Điều tra cá nhân

Điều tra tiền hôn nhân
Điều tra ngoại tình
Điều tra lý lịch nhân thân
Điều tra tài chính
Điều tra tài khoản ngân hàng, mạng xã hội
Điều tra biển số xe, số điện thoại

[FBW]