0939 911 666

Thường thì tức giận và nổi điên có lẽ là cảm xúc của rất nhiều người chồng khi phát hiện vợ mình ngoại tình với người yêu cũ. Là công ty thám tử nhận điều tra các vụ ngoại tình nên chúng tôi đã quá quen với việc này. Nhưng riêng với anh Khánh – khách hàng tại Quảng Ninh của chúng tôi. Đã để lại ấn tượng khó quên, trong khi bao nhiêu người chỉ cần biết vợ ngoại tình đều nổi cơn điên. Riêng anh lại tỏ ra bình tĩnh và trầm tư. Đón nhận thông tin một cách khá nhẹ nhàng và từ tốn.

Anh Khánh luôn có niềm tin bất diệt vào vợ

Tính ra từ hồi quen nhau rồi cưới tới giờ cũng đã gần chục năm. Suốt cần ấy năm chung sống vợ chồng anh lúc nào cũng tình cảm hạnh phúc bên nhau. Anh chị cũng có với nhau 2 đứa con thông minh, ngoan ngoãn. Không chỉ anh mà xung quanh ai cũng khen chị Diệp vợ anh khéo chăm chồng, chăm con. Lại chu toàn nội ngoại 2 bên.

Anh Khánh cũng từng bộc bạch với chúng tôi rằng vợ anh chuẩn người phụ nữ của gia đình. Khuôn mặt tỏa ra ánh nắng, hiền từ, dịu dàng và có phần gì đó hơi nhát một chút. Anh thì là nhân viên kỹ thuật lắp ráp còn chị Diệp làm kế toán thanh toán cho một công ty gần nhà. Dù thu nhập của vợ chồng anh không quá dư dả nhưng nó đủ để chi tiêu trong gia đình. Biết như thế nên anh Khánh vẫn luôn cố gắng để dành những gì tốt đẹp nhất cho vợ cho con. Thường xuyên làm thêm để có thêm thu nhập trang trải cho vợ đỡ khổ.

Cuộc sống cứ ngỡ như vậy là êm ấm, hạnh phúc khi cả hai vợ chồng vẫn luôn quấn quýt lấy nhau. Những bữa cơm gia đình đầm ấm, tràn ngập tiếng cười.

Tin nhắn và tấm ảnh lạ

Cuộc sống cứ thế trôi qua, anh Khánh chẳng bao giờ nghĩ sẽ có ngày nghi ngờ vợ ngoại tình. Cho tới một lần, anh vô tình đọc được tin nhắn của ai đó gửi cho vợ mình không lưu tên danh bạ. Tin nhắn lời lẽ tràn đầy yêu thương chỉ có những người yêu nhau, tán tỉnh nhau mới nói với nhau như vậy. Anh gặng hỏi vợ thì chị nói có ai đó nhắn nhầm cho chị thôi, anh đừng nghĩ nhiều làm gì. Nhưng chính sự bối rối và hành động cầm điện thoại đi chỗ khác của chị khiến anh Khánh càng nghi ngờ.

Lúc sau, nhân cơ hội chị Diệp đi nấu ăn, anh Khánh lén lút lấy điện thoại của vợ để nhắn lại cho số lạ lúc này. Tin nhắn trả lời nhanh bất ngờ. Lại là những câu nói khá tình cảm khiến anh càng nảy sinh nghi ngờ. Anh nghĩ mình không nên nhắn tiếp, nếu không sẽ lộ. Anh muốn âm thầm tìm hiểu để biết mọi việc thế nào.

Rồi tình cờ một hôm xem ảnh các con trong điện thoại của vợ, anh phát hiện ra một bức ảnh của một người đàn ông. Là người yêu cũ của chị Diệp, anh biết anh ta vì trước khi quen nhau Diệp có từng kể về mối tình thanh mai trúc mã của cô cho anh biết. Anh gặng hỏi thì chị chỉ bảo có một người bạn chơi trong nhóm mấy đứa ngày xưa gửi cho. Nói là Thành ra ngoài Bắc công tác và muốn gặp gỡ bạn bè một buổi, chứ không có gì cả.

Chị nói với anh rằng bận công việc nên chị cũng không tham gia được buổi gặp gỡ đó. Anh đừng suy nghĩ nhiều rồi thành không hay. Lần này chị cũng trấn an anh, nói anh không cần suy nghĩ mấy chuyện đó. Nhưng làm sao mà như vậy được. Mọi thứ đang hiện ra trước mắt anh, nó khiến anh không an lòng. Gần 10 năm chung sống với nhau, anh chưa bao giờ có cảm giác như bây giờ. Chưa bao giờ nghi ngờ chị điều gì. Nhưng anh linh cảm có điều gì không đúng ở đây.

Anh tìm cơ hội lục mọi cuộc hội thoại của chị trong điện thoại. Tuyệt nhiên không thấy có bất cứ cuộc nói chuyện nào trong nhóm bạn bè ngày xưa của chị cả. Cả danh sách cuộc gọi cũng không thấy có bất cứ ai bạn cũ gọi tới. Sự nghi ngờ của anh ngày một nhiều, cảm thấy bản thân không thể ngồi im để chờ đợi sự thật tự đến. Anh quyết định thuê thám tử điều tra.

Xác minh vợ ngoại tình

Được bạn bè giới thiệu, anh tìm tới chúng tôi, công ty thám tử Yuki. Thám tử Bảo của chúng tôi là người trao đổi trực tiếp với anh, sơ qua câu chuyện của anh Khánh, chúng tôi đã hiểu những gì anh đang lo lắng. Nhanh chóng anh Khánh cùng thám tử Huy thống nhất về chi phí và các điều khoản bảo mật cùng tiến độ thời gian thực hiện.

Chúng tôi biết sự sốt sắng lo lắng của anh Khánh, cũng nhận định đây là một nhiệm vụ có nhiều khó khăn nên đã để thám tử Huy – người dày dặn kinh nghiệm của công ty trực tiếp thực hiện. Với chuyên môn và kinh nghiệm điều tra rất nhiều nhiệm vụ về ngoại tình. Chỉ sau một tuần theo dõi chị Diệp, thám tử đã thu về những báo cáo ban đầu khá khả quan.

Những hình ảnh và video ghi lại được rất chân thực việc chị Diệp có lén lút vào giờ nghỉ trưa để đi gặp Thành- người yêu cũ. Hai người có những cử chỉ thân mật với nhau. Cùng nhau ăn trưa, nói chuyện, uống cafe rồi Thành lại đưa chị Diệp bằng ô tô về công ty tiếp tục làm việc. Có lẽ vì sợ điều tiếng, nên chị Diệp xuống xe cách công ty một đoạn tầm 500m rồi đi bộ vào.

Tuy nhiên những tấm hình và video này cũng chưa thể đủ bằng chứng để kết luận hai người đó ngoại tình. Thám tử Huy tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình. Anh theo dõi chị Hà thêm một tuần. Và điều gì đến cũng đã đến. Vào ngày thứ 5 của tuần thứ 2, buồi trưa Thành cũng tới đón chị Diệp đi ăn trưa như những lần khác. Nhưng lần này khi ăn trưa xong chị Diệp không quay về công ty. Thám tử nhanh chóng theo dấu, họ cùng nhau đi ra vùng ngoại ô thành phố. Dạo chơi ngắm cảnh, nắm tay nhau, trao nhau những ánh mắt say đắm. Và rồi họ cùng nhau nghỉ tại một khu nhà sàn.

Nơi họ nghỉ chân là một khu sinh thái nghỉ dưỡng, có phòng nghỉ cho khách. Hai người có thuê 1 phòng nghỉ. Cả hai cùng vào trong giống như một cặp vợ chồng mới cưới vậy. Nhanh chóng thám tử Huy gửi thông tin cho anh Khánh để anh tới đây. Đây là bằng chứng quan trọng để anh có thể bắt gian tận nơi.

Nhưng điều bất ngờ nhất khi anh Khánh tới nơi, anh khá trầm tĩnh, vẫn giọng từ tốn anh hỏi chuyện thám tử. Cầm tờ giấy số phòng của vợ mình đang nghỉ, anh chỉ nhẹ nhàng yêu cầu chúng tôi. Hãy giúp anh tiêu hủy toàn bộ những chứng cứ ngoại tình của vợ mình. Việc còn lại cứ để anh lo liệu.

Nếu như những anh chồng khác mà chúng tôi từng làm việc, họ sẽ nóng giận, xông tới để bắt gian tại trận. Thì anh Khánh lại không. Anh cám ơn thám tử Huy rồi lẳng lặng ra về.

Người đàn ông của gia đình

Khoảng 10 ngày sau khi nhiệm vụ kết thúc, anh Khánh có quay lại văn phòng thám tử Yuki của chúng tôi tại Hà Nội để thanh lý hợp đồng. Tới khi đó chúng tôi mới được biết về lý do anh yêu cầu chúng tôi hủy toàn bộ mọi chứng cứ ngoại tình của vợ anh. Xóa bỏ hết hồ sơ nhiệm vụ. Anh nói anh không muốn làm người anh yêu thương nhất bị tổn thương. Bản thân anh cảm nhận được chị Diệp vẫn luôn yêu anh, yêu thương các con và chăm lo thật tốt cho gia đình. Ai rồi cũng có những phút yếu lòng, lầm đường lạc lối. Nếu anh cứ thế làm to chuyện lên thì có lẽ anh sẽ mất đi cả hạnh phúc to lớn của mình mà suốt bao năm qua anh đã cố gắng vun đắp.

Cũng có lẽ vì sự vị tha của anh mà chị Diệp đã tự thành thật mọi thứ với anh. Chị và Thành có qua lại để ăn trưa với nhau trong thời gian Thành ra ngoài Bắc công tác. Trước đây chị và Thành từng có mối tình thanh mai trúc mã với nhau, nên khi gặp lại người cũ, chị không khỏi xao xuyến. Khiến chị ngã vào lòng người đàn ông cũ. Chị biết mình đã sai, ngay tối hôm đó, chị đã xin anh tha thứ cho chị. Tự động nói ra mọi chuyện và cầu xin sự tha thứ từ anh. Mặc dù anh Khánh không hề cho chị biết rằng anh đã thuê thám tử và biết mọi chuyện.

Anh Khánh chọn cách tha thứ cho lỗi lầm của chị. Anh vẫn có niềm tin ở chị, chỉ cần anh yêu thương chị chân thành, chắc chắn chị sẽ cảm nhận được tình cảm của anh. Chị sẽ không để cho bất cứ ai có thể phá hủy gia đình mình. Mọi lỗi lầm sẽ sửa chữa một cách thành khẩn để gia đình lại được đầm ấm như xưa.

Chúng tôi hiểu rằng, mọi mối quan hệ ngoài luồng đều giống như một cơn gió mát. Nó có thể làm mới tâm hồn, thể xác của bạn. Nhưng nó không thể thay thế cho hạnh phúc bền lâu mà bạn đã xây đắp bao lâu nay. Đừng để những cơn gió chợt đến chợt đi làm tan nát gia đình. Bình tĩnh trước mọi việc, hạnh phúc ắt sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn nên hiểu rằng, chỉ có những hạnh phúc được xây dựng trên nền tảng của sự quan tâm, yêu thương chân thành mới bền lâu và vững chãi. Cũng chỉ có những người yêu thương bạn thật lòng, đặt niềm tin nơi bạn thì mới đủ bao dung để tha thứ cho sai lầm của bạn mà thôi.

Thám tử Yuki rất vui vì được phục vụ một vị khách như anh. Nếu các bạn có nhu cầu về dịch vụ thuê thám tử điều tra. Chỉ cần gọi tới số hotline của công ty thám tử Yuki, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

Lưu ý: Câu chuyện vừa chia sẻ hoàn toàn có thật trong quá trình làm nghề của chúng tôi. Được sự cho phép của khách hàng chúng tôi kể lại trung thực câu chuyện. Tên nhân vật được thay mới để đảm bảo thông tin bảo mật của khách hàng.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tham khảo thêm

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀO?

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra nội bộ doanh nghiệp
Điều tra lý lịch nhân sự
Điều tra gián điệp thương mại
Điều tra tài chính doanh nghiệp
Điều tra trộm cắp doanh nghiệp
Dịch vụ an ninh doanh nghiệp

Điều tra cá nhân

Điều tra tiền hôn nhân
Điều tra ngoại tình
Điều tra lý lịch nhân thân
Điều tra tài chính
Điều tra tài khoản ngân hàng, mạng xã hội
Điều tra biển số xe, số điện thoại

[FBW]