0939 911 666

Bạn đang muốn điều tra xem hàng mà công ty đối tác gửi cho công ty bạn có phải hàng giả hàng nhái hay không? Bạn muốn điều tra các sản phẩm đang làm nhái giống y hệt hàng hóa công ty bạn từ nguồn gốc, cho đến đơn vị sản xuất? Vì vậy, hãy sử dụng dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái. Nhờ có dịch vụ này, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin sản phẩm hiện có trên thị trường. Cùng tìm hiểu thông tin hữu ích về dịch vụ điều tra hàng giả trong bài viết dưới đây!

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái

Có rất nhiều lý do các bạn nên sử dụng dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái. Trong thời đại kinh tế thị trường đang không ngừng phát triển thì vấn đề hàng nhái, hàng giả xuất hiện ngày càng nhiều và ngày càng tràn lan hơn. Đây chính là mối lo sợ của các công ty, đại lý luôn sản xuất, phân phối sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn và chính hãng. Điều này khiến cho danh tiếng công ty sẽ ảnh hưởng không nhỏ.

Hiện nay, tình trạng hàng giả hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường

Chính vì vậy, để bảo vệ thương hiệu và khẳng định chất lượng sản phẩm, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái. Từ đó, các bạn sẽ nắm rõ được nguồn gốc hàng hóa đang bị làm nhái, ngăn chặn những ảnh hưởng tiêu cực đến bộ mặt công ty. Ngoài ra, khi công ty của bạn muốn liên kết làm ăn với bất kỳ doanh nghiệp sản xuất nào cũng rất cần sử dụng dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái để chứng thực khả năng sản xuất hàng hóa và chất lượng sản phẩm có đúng như những gì đã cam kết hay không.

Tiêu chí nào để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái?

Thị trường hiện đang xuất hiện rất nhiều công ty thám tử nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần dùng đến dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái. Tuy nhiên, người dùng luôn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào mới thật sự uy tín và đáng tin cậy. Các  bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí sau:

Công ty có nhận được sự đánh giá cao hay không

Những công ty thám tử uy tín, đáng tin cậy thường nhận được sự đánh giá cao từ những công ty khác hoặc giới chuyên gia. Đây có thể là cơ sở để bạn lựa chọn công ty sử dụng dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái. Công ty có lượng khách hàng từng sử dụng dịch vụ càng lớn thì chứng tỏ độ uy tín cũng như năng lực điều tra càng cao.

Điều này sẽ giúp ích rất lớn cho các bạn trong quá trình điều tra và xác minh độ tin cậy của hàng hóa. Từ đó, giúp bảo toàn thương hiệu công ty trước các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Khả năng làm việc minh bạch 

Khi lựa chọn công ty sử dụng dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái bạn nên ưu tiên các công ty có hoạt động minh bạch, rõ ràng và đảm bảo giữ kín thông tin khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Ưu tiên chọn lựa chọ những đơn vị điều tra uy tín, bảo mật

Nên sử dụng dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái do đơn vị nào cung cấp?

Sự xuất hiện của nhiều công ty thám tử tư gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự lựa chọn của các bạn. Công ty Thám Tử Tư Yuki là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ điều tra chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi hiểu được những mong muốn của các bạn khi sử dụng dịch vụ thám tử do công ty cung cấp. Vì vậy, công ty luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Không chỉ vậy, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp các bạn điều tra nhanh chóng vấn đề bạn mong muốn. Chúng tôi cam kết thông tin điều tra là chính xác và chân thực nhất. Hơn nữa, đội ngũ thám tử của chúng tôi có khả năng ứng biến nhanh chóng và tinh tế trong việc quan sát rất có ích cho việc điều tra.

Với phương châm hoạt động “đức là gốc, sự nghiệp là trái cành”, chúng tôi luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch tốt nhất cho khách hàng. Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng cập nhật và học hỏi kiến thức mới. Từ đó, giúp cho quá trình làm việc diễn ra hiệu quả nhất có thể. Công ty Thám Tử Tư Yuki tự tin sẽ trở thành cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực điều tra tư tại Việt Nam.

Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái rất cần thiết trong thời đại hiện nay nhằm bảo vệ thương hiệu đối với các công ty chính hãng.

Công ty thám tử Yuki – Văn phòng thám tử uy tín tại TP.HCM

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tham khảo thêm

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀO?

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra nội bộ doanh nghiệp
Điều tra lý lịch nhân sự
Điều tra gián điệp thương mại
Điều tra tài chính doanh nghiệp
Điều tra trộm cắp doanh nghiệp
Dịch vụ an ninh doanh nghiệp

Điều tra cá nhân

Điều tra tiền hôn nhân
Điều tra ngoại tình
Điều tra lý lịch nhân thân
Điều tra tài chính
Điều tra tài khoản ngân hàng, mạng xã hội
Điều tra biển số xe, số điện thoại

[FBW]