0939 911 666

Hiện nay vấn nạn trong hôn nhân gia đình mà rất nhiều người đang gặp phải là một nửa bạn đời thực sự không chung thủy. Nếu như bạn muốn xác định sự nghi ngờ của bản thân về vợ hoặc chồng mà chưa biết cách làm thế nào thì nay với dịch vụ điều tra ngoại tình sẽ giải quyết mọi nghi vấn trước đó của bạn. Để tìm hiểu kỹ hơn về những lý do và nguyên nhân dẫn việc ngoại tình thì xin mời quý khách cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình?

Rất nhiều người không biết xác định rõ ràng khi nào nên sử dụng dịch vụ, để giải quyết vấn đề này cho quý khách thì dưới đây là những dấu hiệu cơ bản mà bạn cần phải tìm ngay một thám tử để xác định rõ sự nghi ngờ của bạn là đúng hay sai:

–        Vợ/ chồng có xu hướng thay đổi phong cách thời trang, bắt đầu có dấu hiệu chú trọng vẻ bên ngoài nhiều hơn bình thường.

–        Trong việc quan hệ chăn gối có xu hướng giảm xuống

–        Thường có những hành động mờ ám, che giấu khi nhắn tin hoặc gọi điện cho ai đó. Bằng cách đổi mật khẩu điện thoại, nghe điện thoại những chỗ kín đáo.

–        Sau mỗi lần đi làm về quần áo thường có mùi hương lạ hay những vết son bám trên cổ áo.

–        Thấy tăng ca nhiều hơn và thường làm việc đến muốn mới chịu về nhà

–        Tiêu tiền vào những mục đích không rõ ràng.

–        Thường hay giật mình mỗi khi bạn hỏi đến một vấn đề nào đó.

–        Thường hay nói dối rằng đi ra ngoài gặp mặt đối tác.

–        Và nhiều dấu hiệu khác.

Bạn thấy tần suất của những dấu hiệu này lặp lại càng lúc càng nhiều nhưng không biết nửa kia đang làm gì thì bạn đừng quá lo lắng với dịch vụ thám tử ngoại tình sẽ giải quyết vấn đề nghi ngờ đó một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Dùng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình cần phải cung cấp những thông tin gì?

Để đảm bảo quá trình thám tử theo sát đúng đối tượng, người thuê dịch vụ cần chuẩn bị các thông tin như là: hình ảnh đối tượng, phương tiện đối tượng thường hay sử dụng (cung cấp thêm cả biển số xe), ngày giờ ra khỏi nhà, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan làm việc….

Gặp gỡ trao đổi trực tiếp với thám tử tại văn phòng hay địa điểm riêng tư. Tùy vào nhu cầu của khách hàng để lựa chọn điểm gặp gỡ, thám tử có thể đến trực tiếp nhà của khách hàng để trao đổi trong trường hợp khách hàng quá bận không có thời gian rảnh để đến văn phòng.

Thám tử điều tra ngoại tình sẽ giải đáp những thắc mắc gì?

Bằng những kinh nghiệm và nghiệp vụ của mình, thám tử sẽ giải đáp những thắc mắc mà bấy lâu nay quý khách vẫn chưa có câu trả lời như:

Vợ/ chồng đang đi ngoại tình với người nào: Thám tử sẽ đi theo để kiểm tra xem vợ/chồng bạn đang đi chơi hay ăn uống với đối tượng nào: Có thể là sếp, đồng nghiệp, người yêu cũ, vợ cũ, bạn thân, gái trong quán hát…

Vợ/ chồng ngoại tình ở những địa điểm nào: Với sự giám sát sát sao thám tử sẽ cho bạn thông tin địa chỉ mà bạn đời của bạn đang ngoại tình chẳng hạn như quán café, nhà nghỉ, khách sạn….

Thời gian vợ/ chồng đi ngoại tình: Bằng nghiệp vụ chuyên môn thám tử sẽ báo cáo chi tiết cho bạn thời gian mà vợ/chồng đi gặp tình nhân trong những thời gian nào trong ngày.

Vợ/chồng bạn đã quan hệ với tình nhân hay chưa: Đây sẽ là vấn đề mấu chốt nên thám tử sẽ kiểm tra một cách kỹ lưỡng, đảm bảo cung cấp đúng thông tin cho bạn.

Tất cả những câu trả lời trên sẽ được thám tử cung cấp bằng hình ảnh, video hay những bằng cách đi kèm khác để đảm bảo bạn có quyền lợi khi tiết hành ly hôn.

Làm sao để có thể thuê được dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín, chất lượng?

Rất nhiều người mù quáng trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình. Bởi lúc đó, tâm trí họ đang bị vấn đề vợ/chồng ngoại tình chi phối, do đó thường hay đưa ra những quyết định không sáng suốt, dẫn đến tổn thất chi phí mà không được lợi ích gì.

Để đảm bảo thuê được dịch vụ chất lượng, uy tín thì bạn cần phải biết một số kinh nghiệm như là:

Lựa chọn những đơn vị có giấy phép hoạt động rõ ràng, minh bạch

Điều này giúp bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ và đảm bảo quyền lợi của bạn trước pháp luật. Theo đó, bạn có thế thông qua mã số thuế công ty, giấy phép hoạt động, trụ sợ văn phòng làm việc…

Không nên lựa chọn dịch vụ có mức giá quá rẻ

Tiền nào của đấy, nên việc thuê dịch vụ quá rẻ sẽ nhận lại được chất lượng rất thấp. Thông thường một dịch vụ thám tử chất lượng cần phải có một đội ngũ thám tử có kinh nghiệm chuyên môn cao, họ sẵn sàng theo sát đối tượng để thu thập bằng chứng cho bạn. Vậy nên chi phí sẽ rất cao, do đó bạn không nên lựa chọn dịch vụ giá rẻ bởi đây thường là công ty chưa có nhiều kinh nghiệm, làm việc không được chỉn chu.

Có hợp đồng xác định rõ ràng quyền lợi 2 bên

Để đảm Yuki toàn cho chính bản thân mình khi sử dụng dịch vụ, bạn và đơn vị thám tử cần thảo luận và đưa ra một bản hợp đồng với điều khoản rõ ràng, minh bạch.

Công ty Thám Tử Yuki cam kết đem đến cho khách hàng một dịch vụ điều tra ngoại tình chất lượng, uy tín.

Công ty Thám Tử Yuki tự tin cam kết với khách hàng là cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình chất lượng, uy tín. Với đội ngũ thám tử có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo một cách bài bản chuyển nghiệp.

Chúng tôi tuyệt đối không để rò rỉ thông tin khách hàng hay chia sẻ thông tin cho bên thứ ba nào khác khi chưa có sự đồng ý của quý khách.

Luôn có bản hợp đồng minh bạch, công khai với các điều khoản được ký kết rõ ràng.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ tại bài viết trên đây sẽ giúp ích được cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ điều tra ngoại tình.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tham khảo thêm

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀO?

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra nội bộ doanh nghiệp
Điều tra lý lịch nhân sự
Điều tra gián điệp thương mại
Điều tra tài chính doanh nghiệp
Điều tra trộm cắp doanh nghiệp
Dịch vụ an ninh doanh nghiệp

Điều tra cá nhân

Điều tra tiền hôn nhân
Điều tra ngoại tình
Điều tra lý lịch nhân thân
Điều tra tài chính
Điều tra tài khoản ngân hàng, mạng xã hội
Điều tra biển số xe, số điện thoại

[FBW]