0939 911 666

Dịch vụ thuê thám tử Phú Quốc Yuki là công ty cung cấp thông tin uy tín hàng đầu hiện nay. Với ba tiêu chí cốt lõi “Minh bạch – Chuyên nghiệp – Bảo mật tuyệt đối”, Yuki trong suốt 15 năm hoạt động đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành thám tử Việt Nam. Yuki cam kết thời gian tìm kiếm thông tin là nhanh chóng cùng với mức độ chính xác nhất. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, các thông tin cá nhân, thông tin điều tra sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Một trong những yếu tố tạo nên phong cách làm việc uy tín của Yuki chính là đội ngũ thám tử kinh nghiệm, phần lớn là những người đã công tác trong ngành công an, luật. Họ nắm rõ các quy trình điều tra, am hiểu tính chất công việc, đảm bảo đưa đến khách hàng các thông tin tuyệt mật quan trọng nhất.

Các dịch vụ được cung cấp tại Yuki gồm:

  • Dịch vụ cá nhân: điều tra ngoại tình, giám sát con cái
  • Dịch vụ doanh nghiệp: truy tìm trộm cắp, xác minh nhân viên
  • Dịch vụ điều tra số điện thoại, tìm kiếm thông tin…

Các dịch vụ tại Thám tử Yuki làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng khi cung cấp các thông tin quan trọng, độ xác thực được đảm bảo, có hình ảnh, chứng cứ rõ ràng. Mục tiêu phát triển của Thám tử Yuki là lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công. Chính vì thế, giá cả cho các dịch vụ tại đây luôn ở mức độ phù hợp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử Phú Quốc tại đây.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tham khảo thêm

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀO?

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra nội bộ doanh nghiệp
Điều tra lý lịch nhân sự
Điều tra gián điệp thương mại
Điều tra tài chính doanh nghiệp
Điều tra trộm cắp doanh nghiệp
Dịch vụ an ninh doanh nghiệp

Điều tra cá nhân

Điều tra tiền hôn nhân
Điều tra ngoại tình
Điều tra lý lịch nhân thân
Điều tra tài chính
Điều tra tài khoản ngân hàng, mạng xã hội
Điều tra biển số xe, số điện thoại

[FBW]