0939 911 666

Văn phòng thám tử Yuki được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh và được điều hành bởi thám tử giàu kinh nghiệm Mr. Tú. Văn phòng thám tử được thành lập để giúp giải quyết những bất ổn và nghi ngờ nảy sinh trong cuộc sống hàng ngày. Các hoạt động của chúng tôi dẫn đến việc giải quyết các trường hợp mà khách hàng nhờ chúng tôi. Tất cả các hợp đồng đều được ưu tiên, và được thực hiện với sự cống hiến và cam kết cá nhân tối đa. Thám tử Yuki – chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử ở TP.HCM, các quận huyện và các tỉnh lân cận. Khách hàng của chúng tôi là các tập đoàn và công ty lớn, cũng như các cá nhân.

Chúng tôi có đặc điểm là hoàn toàn chuyên nghiệp, nhanh và bảo mật, chúng tôi là một công ty hoạt động hợp pháp. Nhờ đó, bạn có thể chắc chắn rằng khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được các thám tử có chuyên nghiệp chăm sóc.

Văn phòng thám tử Yuki là một công ty tập hợp các thám tử giàu kinh nghiệm, được đào tạo tốt. Các thám tử hợp tác với chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm và kiến ​​thức cần thiết để giải quyết các vụ việc mà chúng tôi tiếp nhận. Văn phòng thám tử Yuki tại TPHCM được điều hành bởi điều tra viên tư nhân giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi có một loạt các dịch vụ được cung cấp ở TP. HCM và các tỉnh thành trong cả nước, trong đó quan trọng nhất là:

  • Giải quyết các trường hợp pháp lý
  • Điều tra ngoại tình
  • Giám sát đối tượng
  • Điều tra tài sản
  • Xét nghiệm DNA
  • Phát hiện nghe lén
  • Tìm kiếm người
  • Điều tra nội bộ doanh nghiệp
  • Điều tra cạnh tranh không lành mạnh
  • Xác minh độ tin cậy của nhà thầu

Tất cả các vấn đề mà chúng tôi nhận được đều được coi là ưu tiên, với cam kết tối đa và độ chính xác cần thiết. Chúng tôi được phân biệt bởi hiệu quả cao và một nhóm lớn khách hàng hài lòng.

Yuki là một văn phòng thám tử có giấy phép kinh doanh tại TP. HCM, hoạt động trên cơ sở đăng ký các hoạt động được quy định trong lĩnh vực dịch vụ thám tử và trên cơ sở giấy phép của cơ quan quản lý và giấy phép của thám tử. Chúng tôi cũng có hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm dân sự được ký kết với bên cung cấp bảo hiểm uy tín. Văn phòng của chúng tôi hoạt động trên khắp cả nước, cũng như ở các nước khác. Hoạt động của chúng tôi không giới hạn ở các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Bất cứ nơi nào bạn cần sự trợ giúp của văn phòng thám tử, các thám tử của chúng tôi đều làm việc tại đó.

Trân trọng,

Thám tử Tú

VĂN PHÒNG THÁM TỬ YUKI

Chào mừng đến với trang web của THÁM TỬ YUKI

Nếu bạn gặp khó khăn cần đến sự trợ giúp chuyên nghiệp của thám tử thì đây chính là địa chỉ phù hợp để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Hành động của chúng tôi dẫn đến việc giải quyết các vấn đề mà bạn đang liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi coi tất cả các vấn đề là vấn đề ưu tiên, hành động với sự tận tâm và cam kết cá nhân tối đa. Khách hàng của chúng tôi là các tập đoàn và công ty lớn cũng như các cá nhân.

PHÂN BIỆT CỦA NGƯỜI PHÁT HIỆN!

Chúng tôi đảm bảo toàn quyền quyết định! Chúng tôi hoạt động khắp cả nước và nước ngoài. Tất cả các thám tử được tuyển dụng trong công ty của chúng tôi đều có kinh nghiệm và kiến ​​thức cần thiết về nghề nghiệp của họ. Chúng tôi làm việc với những thám tử giỏi nhất, được phân biệt bởi tính hiệu quả cao trong hành động của họ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC HỢP PHÁP!

Văn phòng thám tử Yuki hoạt động trên cơ sở đăng ký hoạt động theo quy định trong phạm vi dịch vụ thám tử. Nó dựa trên Giấy phép Thám tử sở hữu và chính sách bảo hiểm.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ! 24 giờ / 7 ngày một tuần

Từ khóa: văn phòng thám tử chuyên nghiệp, Văn phòng thám tử TPHCM, Văn phòng thám tử Yuki,Dịch vụ thám tử,Thuê thám tử,Văn phòng dịch vụ thám tử,dịch vụ thám tử 24/7

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Tham khảo thêm

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀO?

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra nội bộ doanh nghiệp
Điều tra lý lịch nhân sự
Điều tra gián điệp thương mại
Điều tra tài chính doanh nghiệp
Điều tra trộm cắp doanh nghiệp
Dịch vụ an ninh doanh nghiệp

Điều tra cá nhân

Điều tra tiền hôn nhân
Điều tra ngoại tình
Điều tra lý lịch nhân thân
Điều tra tài chính
Điều tra tài khoản ngân hàng, mạng xã hội
Điều tra biển số xe, số điện thoại

[FBW]