0939 911 666

  • Tạo giá trị gia tăng

Thám tử Yuki tự tin với đội ngũ thám tử và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp các giải pháp giám sát, điều tra dân sự và xác minh thông tin một cách hiệu quả và nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  • Liêm chính

Các thám tử và chuyên gia của Thám tử Yuki sẽ luôn trung thực và ngay thẳng trong thực thi nhiệm vụ và sẽ tránh bất kỳ sự xung đột lợi ích cũng như nguy cơ tiềm tàng về việc xung đột lợi ích với khách hàng.

  • Kỷ luật

Thám tử Yukilà một tập thể gắn kết mà mỗi thành viên trong đó luôn đề cao tính kỷ luật, tuân thủ các quy định nội bộ của công ty, các quy định pháp luật có liên quan và tôn trọng cam kết với khách hàng.

  • Trách nhiệm

Thám tử Yuki sẽ nỗ lực tối đa để hoàn thành các cam kết với khách hàng. Mỗi thám tử và chuyên gia của Thám tử Yuki luôn coi việc của khách hàng như là công việc riêng của bản thân mình và công việc đó là rất quan trọng và phải được ưu tiên hoàn thành với sự tập trung và nỗ lực cao nhất.

  • Tinh thần đội nhóm

Mỗi dự án của Thám tử Yuki đều được thực hiện bởi một nhóm các thám tử và chuyên gia giỏi chuyên môn, được lãnh đạo bởi một trưởng nhóm có năng lực và khả năng lãnh đạo.

  • Không ngừng học hỏi

Mỗi thám tử và chuyên gia của Thám tử Yuki luôn ý thức được việc tự học hỏi, cập nhật các kiến thức mới và rèn luyện các kỹ năng mới để, tại mọi thời điểm, có thể đưa ra các phương án thực thi nhiệm vụ chính xác, linh hoạt, nhanh chóng và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

  • Đam mê công việc

Thám tử Yuki luôn đề cao việc tuyển dụng và đào tạo những nhân viên biết theo đuổi đam mê công việc và đam mê đó phù hợp với định hướng, mục tiêu chung của Thám tử Yuki.

Lịch sử thành lập

Được thành lập bởi một trong những thám tử chuyên nghiệp, kỳ cựu và có công đưa nghề thám tử vào TP. HCM

Nhiệm vụ

Với tâm nguyện đem lại sự hạnh phúc cho mọi gia đình và giúp các doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Phục vụ 24 giờ

Phục vụ 24 giờ và 365 ngày là nguyên tắc hoạt động của Thám tử Yuki

Hotline

0939 911 666

15 Năm kinh nghiệm

Với 15 năm kinh nghiệm Thám tử Yuki luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn và hiệu quả khi sử dụng dịch vụ.